Top 2 trường trường chuyên biệt uy tín tại Thảo Điền Quận 2

Thương lượng
Nội dung
1. Trường giáo dục chuyên biệt Thảo Điền
Trường thành lập từ những năm 2003, thuộc hệ thống trường công lập, mang nhiệm vụ và sứ mệnh cao cả là nuôi dạy các trẻ em bị khuyết tật, cung cấp các chương trình hỗ trợ hoà nhập, chuẩn đoán và can thiệp sớm.

2. Trường chuyên biệt quốc tế STEPS
Đây là đơn vị trường chuyên biệt thứ hai tại Thảo Điền, Quận 2. Trường chuyên biệt quốc tế STEPS là trường chuyên biệt tư thục tốt nhất tại Thảo Điền và trên cả Quận 2.

Trường STEPS luôn mong muốn mang đến cho những đứa trẻ có nhu cầu đặc biệt một môi trường giáo dục lành mạnh, chương trình trị liệu tích cực, giúp các em hoà nhập với cuộc sống dễ dàng hơn. Tại STEPS, rất nhiều trẻ em đã và đang được giúp đỡ: trẻ em mắc chứng tự kỷ, chậm phát âm, mất trí tuệ, chậm trễ toàn cầu, ADHD / ADD, khó khăn về hành vi, khiếm thị, khiếm thính,…vv.
Địa chỉ: 10 Đường 12, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
Điện thoại: (028) 22 534 728 - 039 546 3532
Website: http://steps.edu.vn
Mô tả
Học viên của STEPS đã rất hạnh phúc vì đã tìm thấy “ngôi nhà thứ hai của mình”, được hỗ trợ , can thiệp sớm từ các chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đặc biệt này.
Ưu điểm & Ưu đãi
Điện thoại: (028) 22 534 728 - 039 546 3532
Email: info@steps.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/stepsspecialschool
Website: http://steps.edu.vn/
Thông tin người dùng

TagsTP Hồ Chí MinhQuận 2Tuyển sinh, tuyển dụngTuyển sinhtrường giáo dục đặc biệt quận 2 trường giáo dục hòa nhập Thảo Điền Trường tự kỷ chuyên biệt quốc tế

{{----}}