Top 2 trường chuyên biệt uy tín tại Thảo Điền quận 2

Thương lượng
Nội dung
Mọi đứa trẻ sinh ra đều có quyền sống và học tập như nhau, tuy nhiên, vì một số lý do mà không phải tất cả các đứa trẻ đều có thể nhận được trải nghiệm giáo dục giống nhau. Một số trẻ khiếm khuyết, bị khuyết tật về thể chất và tinh thần không thể cùng đến trường như bạn bè, chúng cần một nơi đặc biệt có thể giúp đỡ chúng, đó là các trường chuyên biệt.
1. Trường giáo dục chuyên biệt Thảo Điền
Điện thoại: (028) 3512 4592
Địa chỉ: 91 Thảo Điền, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM
2. Trường chuyên biệt quốc tế STEPS
Đây là đơn vị trường chuyên biệt thứ hai tại Thảo Điền, Quận 2. Trường chuyên biệt quốc tế STEPS là trường chuyên biệt tư thục tốt nhất tại Thảo Điền và trên cả Quận 2.
Địa chỉ: 10 đường 12, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
Điện thoại: (028) 22 534 728 - 039 546 3532
Email: info@steps.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/stepsspecialschool
http://www.steps.edu.vn
http://www.steps.edu.vn/top-2-truong-chuyen-biet-uy-tin-tai-thao-dien-quan-2
Mô tả
Trường STEPS luôn mong muốn mang đến cho những đứa trẻ có nhu cầu đặc biệt một môi trường giáo dục lành mạnh, chương trình trị liệu tích cực, giúp các em hoà nhập với cuộc sống dễ dàng hơn.
Ưu điểm & Ưu đãi
Học viên của STEPS đã rất hạnh phúc vì đã tìm thấy “ngôi nhà thứ hai của mình”, được hỗ trợ , can thiệp sớm từ các chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đặc biệt này
Thông tin người dùng

TagsTP Hồ Chí MinhQuận 2Tuyển sinh, tuyển dụngTuyển sinhtrường chuyên biệt quốc tế trường giáo dục đặc biệt thảo điền trường tự kỷ quận 2

{{----}}