Cần tìm nhà phân phối độc quyền dầu nhớt xe máy

99.000

Nội dung

Mặc dù các thương hiệu dầu nhớt lớn đang duy trì được sự ổn định trong các kênh phân phối của mình, nhưng các nhãn hiệu dầu nhớt riêng của Honda, Yamaha, Vector… được phân phối tại các đại lý dịch vụ bảo trì như Head (Honda), YES (Yamaha) đã mang đến nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng. Đây được cho là khuynh hướng của tương lai, đồng thời cũng là thách thức lớn đối với các hãng dầu nhớt vẫn làm theo cách làm truyền thống và có phần nặng về nhân sự.

Có một “đe dọa” khác với các ông lớn dầu nhớt, đó chính là xu hướng phát triển thương hiệu riêng của nhà phân phối. Sau một thời gian “cày ải” cho các nhãn hiệu nổi tiếng, một số nhà phân phối có lượng khách hàng đủ lớn đang tìm đến các nhà sản xuất để nhờ gia công các thương hiệu riêng để chủ động phát triển hệ thống của mình.

Các công ty và thương hiệu xe máy hàng đầu Nhật Bản như: Honda, Yamaha, Suzuki, Kobuta, Lexus đã đầu tư vào Việt Nam để sản xuất, lắp ráp xe máy, ôtô và các máy móc, thiết bị phục vụ nông nghiệp, công nghiệp và thi công cơ giới. Trong khi đó, dầu nhờn là sản phẩm sống còn gắn liền với việc vận hành của động cơ và các thiết bị thì các công ty Nhật Bản này lại không trực tiếp sản xuất tại Việt Nam.

Lý do là, sản lượng bán ra của mỗi nhãn hiệu trên thị trường Việt Nam còn thấp, nếu mỗi nhãn hiệu tự sản xuất dầu nhờn động cơ phục vụ cho riêng mình sẽ không hiệu quả. Việc nhập khẩu trực tiếp thì chịu mức thuế suất cao, dẫn đến giá bán cao, khó được người tiêu dùng trong nước chấp nhận. Kết quả là không hỗ trợ được mục đích chính mà các nhãn hiệu nói trên nhắm đến ở thị trường Việt Nam là đẩy mạnh tiêu thụ ôtô, xe máy của mình. 
 

Không mang nhiều tham vọng giành giật thị trường, nhưng sự trỗi dậy theo kiểu vết dầu loang của các nhãn hiệu riêng cũng khiến không ít các thương hiệu lớn phải dè chừng. Một cuộc khảo sát vào cuối tháng 12/2014 của công ty nghiên cứu thị trường Epinion cho thấy, các nhãn hiệu riêng đang được người tiêu dùng bắt đầu sử dụng nhiều trong top đầu.

Chính vì lý do đó, Cty Dầu nhớt Bách Khoa đã trực tiếp đầu tư sản xuất dầu nhờn cao cấp mang thương hiệu Vector tại Việt Nam. Dầu nhớt Vector hứa hẹn sẽ đem lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng hiện nay.

Cty chúng tôi đang tìm kiếm/ tuyển dụng nhà phân phối độc quyền từng tỉnh thành trên cả nước.

Vui lòng liên hệ:

CTY TNHH MTV DẦU NHỚT BÁCH KHOA

VP: Số 11 – Q.lộ 22 – Trung Mỹ Tây – Q.12 – TPHCM

Điện thoại: (08)62 533 968 – Fax: (08)62 533 969

Di động: 0942.717.076 – Mr. Nguyễn Anh Tín

Email: tinnguyen.vector@gmail.com

Website: vectoroils.com

Thông tin người dùng

TagsTP Hồ Chí MinhQuận 12Xe máy, xe đạpDịch vụxe máy