Bán xe Ben cũ chất lượng, giá rẻ

95.000.000
Nội dung
MUA BÁN XE BEN CŨ GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG
Công ty Ô tô An Sương chuyên phân phối các dòng xe Ben cũ của các hãng có giá trị thương hiệu lớn trên thị trường hiện nay như: Thaco, Howo, Suzuki, Dongfeng, Hino, Hyundai…, và các dòng xe mang thương hiệu khác. Chúng tôi luôn đáp ứng tối đa cả về chất lượng và số lượng tùy theo nhu cầu của khách hàng.
Hãy đến với Ô tô An Sương, chúng tôi chuyên mua bán các loại xe ben cũ, là các loại xe đã qua sử dụng những chiếc xe này tuy đã cũ nhưng chất lượng còn rất tốt và giá thành của một chiếc xe ben cũ sẽ thấp hơn rất nhiều khi Quý khách đầu tư một chiếc xe ben mới, mà giá trị sử dụng như nhau, giúp Quý khách tiết kiệm khi đầu tư mua xe, đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển.
*Tư vấn tài chính: NHANH nhất, TỐT nhất và HIỆU quả nhất
*Dịch vụ sau bán hàng: CHUYÊN TÂM
*Bán trả góp trên toàn quốc thủ tục đơn giản (cá nhân chỉ cần HK+CMND) Doanh nghiệp (giấy phép KD+ Báo cáo tài chính) chỉ cần trả trước 5-30% (tùy chọn) (hỗ trợ70-95%) thời gian 1-5 năm tùy chọn.
Thông tin chi tiết
Hình thứcBán
Hãng xeĐông Bắc, HD
Màu xeTrắng
Kiểu dángTruck
Số chỗ4
Số km đã đi20000 - 29999
Nhiên liệu sử dụngDầu
Hộp sốSố sàn
Năm sản xuất2017
Xuất xứHàn Quốc
Tình trạngĐã sử dụng
GIới thiệu
Ô tô An Sương
Ưu điểm
Giao dịch nhanh chóng, hiệu quả
Khuyến mãi & Ưu đãi
Bán trả góp trên toàn quốc thủ tục đơn giản (cá nhân chỉ cần HK+CMND) Doanh nghiệp (giấy phép KD+ Báo cáo tài chính) chỉ cần trả trước 5-30% (tùy chọn) (hỗ trợ70-95%) thời gian 1-5 năm tùy chọn
Thông tin người dùng

TagsTP Hồ Chí MinhQuận 12ÔtôBánxe ben cũ giá rẻ

{{----}}