Xe đạp gấp

8.000.000
Nội dung
Khái niệm xe đạp gấp không còn quá xa lạ với người dùng xe đạp tại các nước phát triển trên khắp thế giới và đây cũng là một sản phẩm được dùng khá phổ biến tại các khu vực trên trong những năm gần đây.

Tại Việt Nam, xe đạp cũng là một phương tiện lưu thông phổ biến từ trước cho tới nay mặc dù số người sử dụng đã giảm dần do các phương tiện khác như : xe đạp điện, xe máy, ô tô được ưu tiên lựa chọn hơn.

Chiếc xe đạp ngày nay càng được cải thiện về kiểu dáng, cân nặng, vật liệu, phụ kiện mà vẫn đảm bảo tính thời trang, độ bền và an toàn cho người sử dụng. Người sử dụng đang muốn sở hữu cho mình một chiếc xe đạp phù hợp với vóc dáng, cân nặng của bản thân đồng thời không mất tính thời trang, độ bền cao và không chiếm nhiều diện tích.

Về cơ bản chiếc xe đạp gấp vẫn mang đầy đủ cấu tạo của những chiếc xe đạp cổ điển nhưng đã được cải thiện đáng kể về thiết kế, chất liệu khung xe, phụ kiện đem lại sức hút ngay từ cái nhìn đầu tiên và ham muốn sở hữu nó.
GIới thiệu
Nếu bạn muốn trải nghiệm dòng sản phẩm mới này thì hãy đến ngay với chúng tôi: Xe đạp gấp Papilo : 566 Điện Biên Phủ Quận 10 TPHCM
Ưu điểm
Thân xe có thể gập đôi lại và mở ra được định vị bằng khóa chốt an toàn.
Với trọng lượng tương đối nhẹ từ 11-15 kg người dùng có thể mang vác dễ dàng trên tay để di chuyển
Bảo hành
từ 1 năm đến 6 năm
Thông tin người dùng

TagsTP Hồ Chí MinhQuận 10Xe máy, xe đạpXe đạpXe đạp gấp

{{----}}