Diy pin xe đạp điện, xe cân bằng chuẩn với giá tốt

Thương lượng

Thông tin cơ bản

Loại hình dịch vụ: Bán

Nội dung

Nếu biết 1 ít kiến thức về điện tử bạn có thể tự phục hồi cũng như thay cell mới cho pin bằng cách mua pin khối đóng sẵn như 24V/5Ah , 36V/7AH hay 48V/10AH ... tùy theo động cơ và nhu cầu sử dụng mà chỉ phải trả 1/2 chi phí mà lại yên tâm về chất lượng.

Chẳng hạn như bạn có 1 chiếc xe đạp điện nội địa YAMAHA, SANYO, HONDA của Nhật hay xe cân bằng bạn chỉ cần mua 1 khối pin 24V/5AH =14cell =560k còn ít đi nữa thì 7cell=24V/2,5AH = 280k test tại chỗ bao đủ dung lượng chạy trong 1 tháng có vấn đề thì hoàn lại 100% .không như pin cũ phụ thuộc vào người bán ,cái này nhiều người rất chán nản khi mua xe cũ nhất là xe đạp điện nội địa nhật ,do người bán không nói rõ dung lượng chỉ còn 70% như pin mới đã là may mắn rồi, thậm chí còn không được.

Vì vậy mình mới khuyên các bạn thay cell mới, cũng đừng quên gắn thêm cầu chì nhiệt để tránh cháy nổ và bao lại tránh nước mùa mưa đến rồi.

Bên mình có bán máy hàn cell, kẽm hàn, máy test dung lượng pin (Atmega8), máy đo nội trở pin,mạch bảo vệ BMS(24>48V mọi dòng xe mới cũng như nội địa nhật và xe cân bằng), cell18650,cầu chì nhiệt 65 độ, sạc pin li-on cũng như Ni-Cd,Ni-MH...và làm pin chế sạc theo yêu cầu sử dụng...chuyển sạc thường thành zin chỉ = 1/4 giá mới mà không bị 1 số lỗi như haykhóa pin hay khó sạc, sạc không đầy...

Thông tin người dùng

TagsTP Hồ Chí MinhQuận 10Xe máy, xe đạpXe đạp điệnxe đạpđiệnxe cân bằng