Thuốc Afinitor 10mg thuốc everolimus ung thư vú

Thương lượng

Nội dung

Thuốc Afinitor 10mg everolimus ung thư vú – Giá thuốc Afinitor

Bạn cần biết giá Thuốc Afinitor 10mg everolimus ung thư vú bao nhiêu? Bạn chưa biết Thuốc everolimus 10mg bán ở đâu? Nhà thuốc Lan Phương là địa chỉ chuyên mua bán thuốc Afinitor 10mg tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ … và toàn quốc.

Thuốc Afinitor được chỉ định để điều trị cho: (1) Phối hợp với exemestane cho phụ nữ sau mãn kinh bị ung thư vú tiến xa có thụ thể hormone dương tính, HER2/neu âm tính, sau khi tái phát hoặc tiến triển mà không có di căn nội tạng có triệu chứng và đã được điều trị trước bằng một thuốc ức chế aromatase không steroid . (2) Bệnh nhân người lớn trong giai đoạn tiến triển bệnh u thần kinh nội tiết nguồn gốc tụy, biệt hóa tốt hoặc trung bình, không phẫu thuật được hoặc đã có di căn. (3) Bệnh nhân bị carcinôm tế bào thận tiến xa với tình trạng bệnh vẫn tiến triển khi đang điều trị hoặc sau điều trị bằng các thuốc nhắm đích VEGF.

Thuốc Afinitor 10mg ung thư vú, Everolimus là thuốc gì?

  • Tên thuốc: Afinitor 10mg, hộp 30 viên
  • Hoạt chất: Mỗi viên nén chứa 10 mg everolimus.
  • Một số hàm lượng và dạng bào chế có thể không có sẵn ở tất cả các nước.
  • Tá dược: Hydroxytoluene butyl hóa (E321), magnesi stearate, lactose monohydrate, hypromellose, crospovidone và lactose khan.
  • Công thức dược phẩm có thể khác nhau giữa các nước.

Chỉ Định Thuốc Afinitor 10mg everolimus:

Viên nén Afinitor được chỉ định để điều trị cho:

  • Phối hợp với exemestane cho phụ nữ sau mãn kinh bị ung thư vú tiến xa có thụ thể hormone dương tính, HER2/neu âm tính, sau khi tái phát hoặc tiến triển mà không có di căn nội tạng có triệu chứng và đã được điều trị trước bằng một thuốc ức chế aromatase không steroid .
  • Bệnh nhân người lớn trong giai đoạn tiến triển bệnh u thần kinh nội tiết nguồn gốc tụy, biệt hóa tốt hoặc trung bình, không phẫu thuật được hoặc đã có di căn.
  • Bệnh nhân bị carcinôm tế bào thận tiến xa với tình trạng bệnh vẫn tiến triển khi đang điều trị hoặc sau điều trị bằng các thuốc nhắm đích VEGF.

Liều Dùng và Cách Dùng thuốc Afinitor:

Liều dùng

Việc điều trị bằng Afinitor cần được bắt đầu bởi một bác sĩ có kinh nghiệm trong việc sử dụng các liệu pháp chống ung thư.

Nên điều trị liên tục khi vẫn còn ghi nhận được lợi ích lâm sàng hoặc cho đến khi xảy ra độc tính không chấp nhận được.

Nhóm bệnh nhân mục tiêu nói chung

Liều dùng trong ung thư vú tiến xa có thụ thể hormone dương tính, khối u thần kinh-nội tiết tiến xa có nguồn gốc ở tụy và carcinôm tế bào thận tiến xa:

Liều khuyến cáo của Afinitor là 10 mg, uống 1 lần/ngày (xem phần CÁCH DÙNG)

Xem Thêm về thuốc Afinitor 10mg everolimus:

http://nhathuoclanphuong.com/san-pham/thuoc-afinitor-10mg-everolimus-ung-thu-vu-gia-thuoc-afinitor/

Thông tin người dùng

TagsTP Hồ Chí MinhQuận 10KhácLinh tinh