Cơ sở sản xuất ô dù in logo quảng cáo, ô dù quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Thương lượng

Nội dung

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp, và sản xuất các loại ô che nắng, dù che nắng ngoài trời với đủ loại màu sắc, phong phú, giá cả cạnh tranh, giao hàng tận nơi. Lắp đặt dễ dàng không cần dụng cụ.

Ô dù quảng cáo in logo là một lựa chọn hợp lý để làm vật phẩm ô dù quà tặng. Tặng ô dù mang hàm ý về sự quan tâm, chu đáo. Ô dù có ưu điểm bề mặt rộng rãi, dễ in ấn thương hiệu doanh nghiệp nổi bật với logo hay thông tin doanh nghiệp.

Lựa chọn ô dù quảng cáo, ô dù quà tặng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ô dù cán thằng với thiết kế cứng cáp chịu được gió lớn, ô dù chắc chắn thường sử dụng cho các công ty du lịch, các hãng xe máy, các sự kiện ngoài trời, sân golf, …

Ô dù gấp 2, ô dù gấp 3 thường thiết kế form nhỏ gọn nên thưởng sử dụng cho 1 người, ô dù xếp cầm tay dễ dang bỏ túi xách hoặc mang theo khi đi du lịch.


Ô dù gấp tự động 1 chiều hay ô dù gấp tự động 2 chiều.


Công ty NTV chuyên sản xuất ô dù quảng cáo, ô dù quà tặng in logo thương hiệu lên sản phẩm theo yêu cầu của doanh nghiệp. Sử dụng ô dù quà tặng in logo thương hiệu tặng cho khách hàng là kênh marketing thông minh không tốn nhiều chi phí mà có hiệu quả cao


NTV là xưởng may lâu năm với nhiều kinh nghiệm trong nghề sẽ sẵn sang đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, không ngại khó khăn, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và thiết kế sản phẩm miễn phí cho quý khách.

Công ty TNHH Sản Xuất NTV

Website: http://ntvgift.com/

Hotline: 0906 017 935

Email: sale2.ntv@gmail.com

Thông tin người dùng

TagsTP Hồ Chí MinhQuận 1KhácVăn phòng phẩm