Visa đi du lịch Đài Loan tự túc

Thương lượng
Nội dung
Điều đầu tiên các bạn cần chứng minh cho cơ quan cấp visa Đài Loan là :
+ Bạn có đủ tiền, chi phí trang trải cho toàn bộ chuyến đi
+ Bạn có công việc làm ổn định, có tài sản và trách nhiệm tại Việt Nam
+ Bạn không có ý định ở lại đất nước đó
+ Bạn hiểu rõ mình sẽ làm gì đi đâu ở đó và chủ động sắp xếp chuyến đi.
Hồ sơ chuẩn bị làm visa đi Đài Loan du lịch bao gồm :
+ Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
+ Tờ khai xin cấp thị thực visa Đài Loan
+ 2 ảnh 4×6 cm nền phông trắng mới chụp
+ Giấy tờ chứng nhận công việc :
– Hợp đồng lao động
– Đơn xin nghỉ phép đi du lịch
– Bảo hiểm y tế ( Bắt buộc phải có )
– Bảo hiểm xã hội
– Trường hợp là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy đăng kí kinh doanh, sao kê biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
+ Chứng minh tài chính
– Bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng trên 100 triệu
– Hoặc chứng nhận đất đai, nhà cửa, tài sản, cổ phiếu, cổ phần.
+ Vé máy bay khứ hồi
+ Booking phòng khách sạn
+ Lịch trình chi tiết chuyến đi du lịch Đài Loan
Thời gian làm 7 ngày
Thông tin chi tiết
Dịch vụ---
Điểm đến---
GIới thiệu
Visa Greencanal Travel là công ty chuyên làm visa đi đài loan du lịch cho người Việt Nam uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp
Ưu điểm
Tỉ lệ đậu visa cao, thời gian làm visa đi Đài Loan ngắn, giá đảm bảo cạnh tranh so với thị trường
Khuyến mãi & Ưu đãi
Liên hệ ngay Hotline : 0917 163 993 - 0918 587 996
Thông tin người dùng

TagsTP Hồ Chí MinhQuận 1Ẩm thực, du lịchDu lịchvisa đài loan visa du lịch đài loan

{{----}}