Làm visa Trung Quốc công tác

Thương lượng
Nội dung
Hồ sơ làm visa Công tác Trung Quốc thật đơn giản tại Visa Greencanal Travel
+ Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
+ 2 ảnh 4x6 cm nền phông trắng mới chụp
+ Chứng minh thư nhân dân photo
+ Thư mời đi công tác từ phía công ty Trung Quốc + Scan đăng kí kinh doanh của công ty Trung Quốc
+ Quyết định cử đi công tác từ phía công ty Việt Nam + Hợp đồng lao động + Đăng kí kinh doanh của công ty Việt Nam sao y
Thời gian làm visa công tác Trung Quốc : 7 ngày làm việc, không tính ngày nộp, thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của Đại sứ quán Trung Quốc
Thời gian lưu trú loại 3 tháng 1 lần : 30 ngày
Nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc :
+ Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội : số 46 Hoàng Diệu, Phường Ba Đình, Thành phố Hà Nội
+ Địa chỉ Tổng lãnh sự quán Trung Quốc: 175 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
Hotline 24/7 : 0918 587 996 ( Mr Tùng )
Thông tin chi tiết
Dịch vụ---
Điểm đến---
GIới thiệu
Visa Greencanal Travel là đơn vị làm visa đi Trung Quốc công tác uy tín , giá rẻ, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Nhận làm visa Trung Quốc trên toàn quốc.
Ưu điểm
Chuyên nghiệp, giá rẻ, nhận làm hồ sơ trên toàn quốc, loại 3 tháng, 6 tháng, 1 năm
Khuyến mãi & Ưu đãi
Liên hệ ngay : 0918 587 996 ( Mr Tùng ) để được tư vấn miễn phí trọn gói nhất
Thông tin người dùng

TagsTP Hồ Chí MinhQuận 1Ẩm thực, du lịchDu lịchvisa trung quốc làm visa đi trung quốc

{{----}}