Làm visa điện tử đi Ấn Độ (E - visa - Toursit)

Thương lượng
Nội dung
1. Thời hạn hiệu lực của visa điện tử Ấn Độ là bao lâu ?
Thời hạn hiệu lực của visa điện tử Ấn Độ đối với du khách ( hay còn gọi là E visa Ấn Độ/ E – toursit hoặc visa Ấn Độ trực tuyến ) hiện nay là 90 ngày. Tức là tính từ ngày đăng kí visa online đến ngày bay sang Ấn Độ, bạn có thể xin visa trước và trong vòng 3 tháng sao cho phù hợp với lịch trình chuyến đi của bạn.
Khi sở hữu visa điện tử Ấn Độ quý khách được phép lưu trú tại Ấn Độ 60 ngày tính từ ngày bắt đầu nhập cảnh.
2. Cần chuẩn bị những gì để làm visa điện tử đi Ấn Độ ?
Để xin visa Ấn Độ online, các bạn chuẩn bị các hồ sơ như sau :
+ Bản scan mặt hộ chiếu ( Trang có hình ) đặt ở định dạng PDF, kích cỡ tối thiểu của file là 10KB, tối đa là 300kb.
+ File ảnh mềm , cỡ 2×2 inches, nền phông trắng mới chụp, chụp không quá 3 tháng đặt ở định dạng JPEG kích cỡ File tối đa là 1MB, không nên sử dụng hình ảnh có độ phân giải quá thấp, hình ảnh không rõ ràng.
+ Và một số thông tin cá nhân khác, Visa Greencanal Travel sẽ gửi mẫu điền
Thông tin chi tiết
Dịch vụ---
Điểm đến---
GIới thiệu
Visa Greencanal Travel chuyên làm visa đi Ấn Độ dán, visa Ấn Độ online, visa Ấn Độ giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội, Hồ Chí Minh
Ưu điểm
Uy tín, Chuyên Nghiệp, Hiệu quả, tỉ lệ đậu visa cao
Khuyến mãi & Ưu đãi
Liên hệ ngay với văn phòng Visa Greencanal Travel để được tư vấn miễn phí : 0918 587 996
Thông tin người dùng

TagsTP Hồ Chí MinhQuận 1Ẩm thực, du lịchDu lịchvisa ấn độ visa điện tử ấn độ

{{----}}