Kinh nghiệm tìm địa chỉ xưởng sản xuất vải canvas may túi giá sỉ

Thương lượng

Nội dung

Để tìm được xưởng cung cấp đảm bảo uy tín giá thấp vừa có nhiều mẫu màu sắc ưng ý ,chất liệu yêu cầu đạt chuẩn để test xuất khẩu, nguồn hàng sẵn sàng và nguồn nhân lực dồi dào để có thể đáp ứng đủ số lượng hàng ngàn đến hàng chục ngàn mét vải cho một ngày. Đến ngay với STP chúng tôi có đủ kinh nghiệm và sản phẩm uy tín để cung ứng cho bạn ngay tức thì.

STP – Thương hiệu vải canvas may túi uy tín chuyên sản xuất, nhận dệt vải canvas theo yêu cầu

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành dệt vải canvas may túi chúng tôi cung cấp hàng chục ngàn mét vải mỗi ngày trung bình là từ 500.000m vải mỗi tháng nhằm cung ứng cho các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm balo, túi xách cho thị trường trong nước và nước ngoài . Mọi sản phẩm vải canvas STPcung cấp đều được các đại lý tin dùng không chỉ về chất lượng tốt, giá thấp nhất mà còn đủ số lượng trên mỗi cây vải STP sản xuất.

Hiệntại với sự phát triển về kinh doanh các doanh nghiệp luôn cạnh tranh với nhau trên thị trường , chính vì thế tuy STP đã có mặt từ nhiều năm trước nhưng chỉ mới bắt đầu mở rộng thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của nhiều nhà máy sản xuất túi xách, balo. Ngoài ra STP còn luôn cập nhật những mẫu mới phong phú hóa các mẫu canvas để cố gắng cung ứng các loại vải canvas với nhiều chất liệu khác nhau như vải canvas may giày, vải canvas bọc ghế sofa, gối, làm vải bạt che, vali…..

Mục tiêu của STP không chỉ mang đến sản phẩm uy tín cho khách hàng mà còn cố gắng để mang lại giá trị về lợi ích, trở thành đối tác lâu dài, gắn bó với các công ty để mở rộng sản xuất, vì thế STP luôn cố gắng làm hài lòng mọi yêu cầu quý khách.

Thông tin người dùng
  • thuphuong
  • 10-01-2018
  • 17 Hồ Văn Huê, phường 19, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

TagsTP Hồ Chí MinhHuyện Hóc MônKhácLinh tinh