Cho thuê xe máy, ô tô Quảng Bình

120.000

Thông tin cơ bản

Loại hình dịch vụ: Thuê
Loại xe: Xe mới
Hãng xe: Honda
Năm sản xuất: 2015
Màu xe: Xanh
Loại xăng sử dụng : Xăng
Số kilomet đã đi: 30000
Hộp số: Thắng chân
Người thuê: Đại lý

Nội dung

Thuê xe máy tại Quảng Bình 0968608608 (http://thuexeotoquangbinh.com/thue-xe-may-tai-quang-binh)

Giá thuê xe máy từ 120.000 vnd/ ngày đến 200.000 vnđ/ ngày. (Bao gồm xe ga và xe số các dòng của hãng Honda và Yamaha đời mới như: Wave RSX, Nouvo, Sirius, Lead, click,Air blade....). Ngoài ra quý khách có thể đổi xe khác nếu quý khách có yêu cầu chúng tôi sẵn sàng phục vụ. Các bạn có thể yên tâm khi thuê xe tại dịch vụ thuê xe máy Quảng Bình chúng tôi.

Khi giao xe chúng tôi nhiệt tình hướng dẫn đường đến khách sạn cho quý khách, tư vấn về các địa chỉ ăn uống ngon rẻ, các địa điểm tham quan du lịch Quảng Bình cho quý khách như một hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp.

Bạn không phải ngại hỏi những vướng mắc khi thuê xe hay cần tư vấn của các dịch vụ cho thuê xe máy Quảng Bình.

Thủ tục, hợp đồng cho thuê xe đơn giản, nhanh gọn, bạn chỉ cần có chứng minh nhân dân hoặc hộ Chiếu và làm hợp đồng trong 3 phút.

Dịch vụ cho thuê xe máy tại Quảng Bình có bản đồ miễn phí cho khách du lịch nên bạn có thể lấy bản đồ tại đây hoặc đề nghị công ty cho thuê xe máy Quảng Bình cung cấp cho quý khách.

Các bạn lưu ý khi tham gia giao thông cần phải có bằng lái nhé, ngoài ra bạn có thể gọi dịch vụ cho thuê xe máy Quảng Bình để được hổ trợ giải quyết về giấy tờ xe nhé.

Thông tin người dùng

TagsTP Hồ Chí MinhHuyện Bình ChánhXe máy, xe đạpXe máy