Mắt đã xuất hiện nếp nhăn? đừng lo, có serum điều trị mắt Murad

2.346.000

Nội dung

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi dừng lại lâu nhất khi người khác nhìn vào gương mặt bạn. Nhưng đáng buồn thay, mắt cũng là vị trí sớm xuất hiện các dấu hiệu lão hóa nhất. Vậy phải làm gì khi “cửa sổ tâm hồn” của bạn đã bắt đầu xuất hiện nếp nhăn. Serum điều trị mắt Murad sẽ cho bạn câu trả lời nhé!

Tại sao vùng da mắt lại dễ bị lão hóa?

Lão hóa là vấn đề đau đầu không của riêng ai. Dấu hiệu lão hóa xuất hiện đầu tiên và ảnh hưởng nhiều nhất là vết chân chim. Vùng da ở mắt vô cùng nhạy cảm, chính vì vậy, mặc dù cùng chịu tác động từ môi trường như những vùng da khác. Nhưng vùng da này lại tổn thương nhiều hơn. Bên cạnh đó, đối với nhiều người khi cười nói nhiều, vô tình tạo những nết nhăn nơi khóe mặt do cử động mạnh.

Vùng da mắt rất dễ bị lão hóa

Nếu bạn muốn những vết chân chim này mờ đi nhanh chóng thì serum điều trị mắt Murad sẽ là một gợi ý đáng để bạn cân nhắc đấy.

Serum Điều Trị Mắt Murad Eye Lift Firming Treatment

Serum điều trị mắt Murad là sản phẩm điều trị chuyên nghiệp cho da vùng mắt nhạy cảm, giúp cải thiện kết cấu da, làm da săn chắc, hỗ trợ nâng cơ, giảm sự xuất hiện của nếp nhăn. Có đến 86% người từng dùng qua sản phẩm công nhận hiệu quả giảm thiểu và ngăn ngừa sự xuất hiện nếp nhăn trong một tuần.

Serum Điều Trị Mắt Murad Eye Lift Firming Treatment

Sử dụng serum điều trị mắt Murad như thế nào?

Như đã nói ở trên, vùng da ở mắt vô cùng nhạy cảm, chính vì vậy cách dùng serum cho mắt cũng không giống khi dùng cho mặt hoặc cổ. Sản phẩm serum này sẽ phát huy hết công dụng nếu bạn dùng nó đúng cách. Vì nếu sản phẩm có tốt đến đâu đi nữa mà trong quá trình sử dụng, bàn tay chà xát mạnh lên mắt cũng sẽ khiến những tác động cơ học này ảnh hưởng đến sự hình thành nếp nhăn. Nên lưu ý là phải mát xa thật nhẹ nhàng. Sau khi thoa serum điều trị lên vùng da ở mắt thì bạn nên đắp một miếng bông lên và nhấn nhẹ để sau 15 phút hãy lấy ra. Việc này giúp thúc đẩy các dưỡng chất thẩm thấu vào sâu trong da, mang lại hiệu quả cao nhất.

Mát-xa nhẹ nhàng khi sử dụng sản phẩm cho mắt

Đôi mắt rất xứng đáng để bạn đầu tư một sản phẩm chất lượng. Hãy nâng niu “cửa sổ tâm hồn” ngay từ bây giờ bạn nhé! Kemmurad kính chúc bạn có một đôi mắt đẹp và căng mịn, tràn đầy sức sống!

Nguồn: http://my-pham-murad-viet-nam.blogspot.com/2018/03/oi-mat-la-cua-so-tam-hon-la-noi-dung.html

Thông tin người dùng
  • kemmuradvietnam
  • 09-02-2018
  • 340 D, Hoàng Văn Thụ, P4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

TagsTP Hồ Chí MinhHuyện Bình ChánhThời trang, làm đẹpNước hoa, mỹ phẩm