Hút hầm cầu phường Bình Khánh quận 2 chuyên nghiệp sạch gọn

700.000

Nội dung
Công ty vệ sinh môi trường Thành Đô chuyên hút hầm cầu phường Bình Khánh Quận 2. Chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực hút hầm cầu, thông cầu nghẹt giá rẻ, thông cống nghẹt giá rẻ. Về thiết bị máy móc. Công ty vệ sinh môi trường Thành Đô đầu tư máy móc chuyên ngành để phục vụ Quý khách hàng tại Phường Bình Khánh Quận 2 nhập khẩu chính hãng. Công nhân được đào tạo bài bản tay nghề giỏi sẽ giúp quý khách xử lý hút hầm cầu, thông bồn cầu nghẹt một cách triệt để 100% không nghẹt lại. Về bảng giá chúng tôi cam kết rẻ nhất TPHCM (Sài Gòn). Vì vậy Quý khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, thông bồn cầu nghẹt, thông cống nghẹt tại Phường Bình Khánh Quận 2.
 
Giá hút hầm cầu phường Bình Khánh: Liên hệ ☎ 0973.412.412
 
Công ty vệ sinh môi trường Thành Đô chuyên cung cấp các dịch vụ:
 
Thông bồn cầu nghẹt giá rẻ, thông chậu rửa chén giá rẻ, thông nghẹt bồn cầu Phường Bình Khánh Quận 2.
Thông cống nghẹt tại TpHCM, thông đường ống cống giá rẻ
Thông nghẹt cống các chung cư xí nghiệp, các công ty văn phòng
Hút và xử lý chất thải công nghiệp, tại các khu công nghiệp thuộc địa bàn TPHCM
Nâng cấp đặt lại đường ống cấp thoát nước, cải tạo làm mới hầm vệ sinh
Xử lý mùi hôi nhà chung cư, cơ quan, văn phòng.
Nhận lắp đặt , sửa chữa nâng cấp các công trình vệ sinh như: Cải tạo xây mới nhà vệ sinh, cải tại đường ống cũ lâu năm, xây và nâng cấp hầm cầu mới…
Ngoài ra công ty vệ sinh môi trường Thành Đô còn cung cấp dịch vụ: thông cầu cống nghẹt , rút hầm cầu quận 2, xử lý chất thải tại tất cả các Quận huyện tại TP.HCM (Sài Gòn).
 
+ Công ty vệ sinh môi trường Thành Đô là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành môi trường trong việc đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại nhất cho công nhân, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi đã tiếp cận hàng nghìn khách hàng mỗi tháng.
 
+ Trong những năm gần đây do nhu cầu ngày càng gia tăng và phát triển của khách hàng công ty chúng tôi đã mở thêm một số chi nhánh tại các quận huyện trong TP.HCM (Sài Gòn), từ đó thời gian phục vụ khách hàng đã nhanh hơn và chất lượng phục vụ tốt hơn…
 
LIÊN HỆ 
RÚT HẦM CẦU THÀNH ĐÔ
Địa Chỉ : Quận 2, Tp. HCM
Điện thoại liên hệ: 0973.412.412
Email: moitruongthanhdo@gmail.com
Web: moitruongthanhdo.com
Thông tin người dùng
  • Thành Đô
  • 08-01-2018
  • Tổ 18B, khu phố Đông Thành, Phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

TagsTP Hồ Chí MinhHuyện Bình ChánhDịch vụDịch vụ gia đình