Xưởng áo khoác giá rẻ, áo khoác công ty theo yêu cầu

90.000
Nội dung
Mọi chiếc áo khoác đều được may theo tiêu chuẩn chất lượng cao được kiểm soát nghiêm ngặt. Tất các các quy trình vắt sổ, trần vai, xẻ tà đều được thực hiện kĩ lưỡng. Số lượng mũi chỉ có mật độ dày, có dằn chỉ đôi ở nách và trụ áo. Đường may chạy thẳng góc ngay ngắn, không bị đùn vải, nhăn nhúm không lo bung chỉ, sổ lai. Form áo rộng may chuẩn theo size áo khoác Việt Nam. Lai áo được xẻ tà bằng xương cá, khóa tà chắc chắn, bo tay áo được mí tỉ mỉ. “Đã không may thì thôi, đã may là phải đẹp” đó chính là mục tiêu hướng tới của chúng tôi. Những chiếc áo khoác đồng phục chất lượng tốt tại LIMAC luôn được khách hàng đánh giá cao.

Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng bằng tất cả sự tận tâm, mọi sản phẩm áo khoác đồng phục đều được may bằng chất vải tốt, đường may đẹp, màu sắc tươi tắn, logo được in thêu bằng vi tính có độ chuẩn xác cực cao. Đặc biệt chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu với mức giá may áo khoác cạnh tranh nhất.

Chúng tôi luôn cố gắng giúp khách hàng tối ưu được giá sản xuất áo khoác
Mô tả
Nhận tư vấn và báo giá: 0917370770 -0987664779

4 - LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Công ty TNHH LIMAC

Địa chỉ: 162 Lê Lư, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP HCM

Điện thoại: 0917 370 770 -0987 664 779
Ưu điểm & Ưu đãi
Chúng tôi luôn cố gắng giúp khách hàng tối ưu được giá sản xuất áo khoác đồng phục. LIMAC hiện đang cung cấp một giải pháp toàn diện về áo khoác từ các sản phẩm áo khoác đồng phục cao cấp
Thông tin người dùng

TagsTuyển sinh, tuyển dụngTuyển sinh

{{----}}