Tuyển cộng tác viên viết tin bài

Thương lượng

Thông tin cơ bản

Loại lao động: Lao động phổ thông
Vị trí công việc: Khác

Nội dung

Cộng tác viên biên tập thông tin trên các lĩnh vực khởi nghiệp, kinh tế, kinh doanh, đầu tư.

Yêu cầu cụ thể:

- Mỗi tháng 60 tin, mỗi tin tối thiểu 600 ký tự và kèm 1 ảnh minh họa liên quan đến chủ đề (tương đương 20.000 VNĐ/tin). Trong tháng nếu số lượng ít hơn 60 tin sẽ tính là 15.000 đồng/tin. Bài dài và phân tích kỹ sẽ có hỗ trợ thêm vào cuối tháng.

- Nội dung không trùng lắp quá 50% các nội dung đã tồn tại trên các website khác (có cách kiểm duyệt). Có thể copi từ website khác nhưng nội dung phải được biên tập lại thành lời văn của mình. Khuyến khích dịch thuật từ website nước ngoài. Mỗi tin dịch thuật rõ nguồn sẽ tính 30.000 – 50.000 VNĐ/tin tùy độ dài và chất lượng tin.

- Bài viết phải được đăng tải trên website www.hamhochoi.vn hoặc khoinghiep.hamhochoi.vn mới được tính là 1 tin. Do đó, trong thời gian thử việc có khả năng là nhiều bài sẽ không được đăng do bài viết không đạt yêu cầu.

- Có thể gửi tin bài mỗi ngày hoặc tối thiểu 5 ngày 10 tin (Mỗi tháng gửi mail báo cáo nội dung bài viết tối thiểu 6 đợt).

- Email tiếp nhận thông tin là: hamhochoi360@gmail.com

- Số điện thoại/Zalo trao đổi thông tin là: 0906 919 611

- Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản vào khoảng 7 ngày đầu tháng, thời gian tính số lượng tin bài là đến ngày cuối tháng.

- Cộng tác viên cung cấp số tài khoản vietcombank hoặc agribank sau 15 ngày thử việc và trở thành cộng tác viên chính thức.

Rất mong được hợp tác!

Trân trọng!

Thông tin người dùng
  • Đông Đức
  • 19-02-2016
  • 346 Quốc lộ 91, quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ

TagsTuyển sinh, tuyển dụngTuyển dụng