Giày công sở nam Oxford sang trọng

1.650.000
https://www.facebook.com/lamenoxford/videos/296798681151028/
Nội dung
CHẤT LIỆU
Chất liệu da
Đến với chúng tôi, các bạn không cần phải băn khoăn mua nhầm giày da giả. Giày công sở nam LAMEN luôn đặt chất lương và niềm tin của khách hàng lên hang đầuGiày LAMEN được làm từ chất liệu da thật 100%. Điểm khác biệt ở LAMEN là chất liệu da đều là da nguyên miếng trơn nhẵn, không chỉ mềm mại mà còn rất bền đẹp, dẻo dai và sờ vào rất mướt tay, chất lượng cao và có mềm nhất trên thị trường .
Đường chỉ
Giầy da nam chính hãng LAMEN được gia công cẩn thận từng mũi chỉ, đường may tinh tế,sắc xảo đảm bảo độ chắc chắn nhất cho người sở hữu nó.
Đế giày
Mềm mại, linh hoạt là những cảm nhận đầu tiên khi bạn mang một đôi giày mới có đế bằng cao su. Bạn sẽ không có cảm giác bị cứng khi bước đi cho dù nó có được làm handwelted đi chăng nữa.
Cuối cùng đế cao su ma sát tốt, trống trơn, trọng lượng lại nhẹ nên kể cả bạn có di chuyển nhanh hay chạy thì nó vẫn rất ổn cho hoạt động của chân.
GIới thiệu
Giày da nam LAMEN luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về một thương hiệu Việt bằng sự khẳng định về chất lượng và độ hài lòng của Khách hàng qua từng sản phẩm được chăm chút kĩ lưỡng.
Ưu điểm
Giày LAMEN được làm từ chất liệu da thật 100%. Điểm khác biệt ở LAMEN là chất liệu da đều là da nguyên miếng trơn nhẵn có chất lượng cao và có mềm nhất trên thị trường.
Khuyến mãi & Ưu đãi
Ship COD tận nơi khách kiểm tra ưng ý chất lượng mới thanh toán tặng 1 đôi vớ và cây đón gót
Thông tin người dùng

TagsThời trang, làm đẹpThời trang nam, nữgiày công sở nam giày da bò thật giày Oxford

{{----}}