Tinh dầu hoa sen

75.000
Loại hình dịch vụ
Bán
GIới thiệu
Hoa sen là loài hoa tượng trưng cho sự thanh khiết, thư thái của tâm hồn, trong quan niệm của Phật Giáo, mỗi màu hoa sen có một ý nghĩa khác nhau, Trong đó hoa sen trắng là biểu hiện của sự thuần khiết của nhân tính, sen đỏ là sự nguyên thủy của trái tim, là biểu tượng của tình yêu, lòng nhiệt huyết. Sen xanh là biểu tượng của tri thức, trí tuệ. Sen hồng là biểu tượng tối cao trong phật giáo.
Ưu điểm
1) AN THẦN – CHỮA MẤT NGỦ
Tinh Dầu Hoa Sen được coi là một vị thuốc an thần, chữa những chứng mất ngủ, hồi hộp và điều hòa dục tính nên được dùng để chữa bệnh di tinh. Việc sử dụng đơn giản bạn có thể:
+) Xông mặt: nhỏ 4-5 giọt tinh dầu sen vào 1 bát nước nóng, rồi trùm khăn
+) Đèn xông tinh dầu: đơn giản hơn bạn dùng đèn xông để được thời gian lâu hơn, hiệu quả được rộng hơn < dùng trước khi đi ngủ >
2) DƯỠNG TRẮNG MỊN BẰNG TẮM VÀ MASSAGE
– Dưỡng trắng da, làm da mềm mại, se lỗ chân lông, giảm tiết bã nhờn cho bạn làn da trắng hồng và mềm mại khi sử dụng để tắm và massage thường xuyên. Tinh dầu có nhiều loại đều có tác dụng tương tự như các loại tinh dầu thiên nhiên hoa hồng, hoa nhài, hoa lan tây ( Xem tại đây) nhưng để nói về hiệu quả thì tinh dầu sen được đánh giá cao hơn.
3) MASSAGE CHỐNG NỨT GÓT CHÂN
– Trộn tinh dầu sen với dầu dừa nguyên chất ép lạnh không mùi tỷ lệ 1/20 massage cơ thể hoặc gót chân.
4) DÙNG NƠI THỜ CÚNG
– Hương sen tạo ra một không khí rất trang nghiêm nơi thờ cúng, bạn dùng tinh dầu sen để giặt các loại khăn lau đồ dùng ban thờ, ngoài ra việc kết hợp với đèn xông tinh dầu là việc làm rất tốt.
Khuyến mãi & Ưu đãi
Với đơn hàng trị giá 500k giảm 5% trên giá trị đơn hàng
Thông tin người dùng
  • Vũ Thị Nhu
  • 06-01-2018
  • 32/3 Bàu Cát 1, phường 14, quận Tân Bình, Tp HCM

TagsThời trang, làm đẹpNước hoa, mỹ phẩm

{{----}}