Bột trà xanh dưỡng da

100.000
Loại hình dịch vụ
Bán
GIới thiệu
Bột trà xanh được các chị em ưa chuộng trong việc đắp mặt nạ chăm sóc da. Một phần vì làm đẹp từ bột trà xanh là phương pháp từ thiên nhiên nên an toàn không gây kích ứng, tác dụng phụ… cho da. Bên cạnh đó, kiên trì làm đẹp từ các sản phẩm từ thiên nhiên sẽ giúp mang lại hiệu quả lâu dài, bền vững.
Ưu điểm
Với công thức sản xuất nêu trên Bột Trà Xanh Trị Mụn Bảo Lộc mang lại giải pháp trị mụn hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Nhờ chứa 70% lá trà non giàu các chất chống oxy hóa nhanh chóng làm sạch các lỗ chân lông, làm se lại các vùng da bị dị ứng hoặc bị sưng mọng do mụn. Ngoài ra, với 30% búp trà tươi giàu các vitamin B1, B2, B6, vitamin C, vitamin K, vitamin E, canxi, magiê, kẽm, phốt pho, kali, cùng rất nhiều khoáng chất khác… Giúp tái tạo lại vùng da bị tổn thương do mụn, làm trắng và trẻ hóa làn da

Với công thức sản xuất nêu trên Bột Trà Xanh Dưỡng Da Bảo Lộc vừa dưỡng da hiệu quả vừa ngăn ngừa các loại mụn cho người sử dụng. Nhờ chứa 60% búp trà tươi giàu các vi chất, khoáng chất như canxi, magiê, kẽm, phốt pho, kali…Giàu các vitamin B1, B2, B6, vitamin C, vitamin K, vitamin E… Là những dưỡng chất góp phần tái tạo và nuôi dưỡng các tế bào da, giúp da mặt trắng mịn tự nhiên. Ngoài ra, với 40% lá trà non giàu các chất chống oxy hóa. Có tác dụng làm sạch và thông thoáng các lỗ chân lông, tẩy các tế bào chết, diệt khuẩn trên da ngăn ngừa các loại mụn.

Với công thức sản xuất nêu trên Bột Trà Xanh Tắm Trắng Bảo Lộc mang lại giải pháp chăm sóc da hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Nhờ chứa 50% lá trà tươi giàu các chất chống oxy hóa có tác dụng làm sạch, thông thoáng các lỗ chân lông lột các tế bào chết. Ngoài ra, với 50% búp trà non giàu các vitamin B1 B2 B6, vitamin C, vitamin K, vitamin E, canxi, magiê, kẽm, phốt pho, kali, cùng rất nhiều khoáng chất khác… có tác dụng tái tạo và nuôi dưỡng làn da trắng mịn tự nhiên.
Khuyến mãi & Ưu đãi
Tặng cọ quét mặt nạ khi mua hộp 100g
Thông tin người dùng
  • lyly280785
  • 04-05-2018
  • Thủ Đức, Hồ Chí Minh

TagsThời trang, làm đẹpNước hoa, mỹ phẩm

{{----}}