Tổng hợp 8 mẫu sổ bìa da có sẵn giá rẻ bán chạy

Thương lượng
Nội dung
Thấu hiểu nhu cầu khách hàng cần tìm các mẫu sổ bìa da có sẵn với số lượng lớn trong thời gian gấp nên chúng tôi đã sản xuất sẵn một số mẫu sổ bìa da không có logo. Tuy nhiên, Quý khách hàng vẫn có thể yêu cầu chúng tôi in ấn, dập chìm, nhấn lún, ép kim, ép nhũ logo thương hiệu, logo công ty các kiểu… lên bề mặt bìa sổ để làm quà tặng quảng cáo, quà tặng đối tác, PR thương hiệu một cách hiệu quả.
Nếu bạn tốn thời gian và tiền bạc vào việc in tờ rơi, in catalogue để quảng cáo nhưng khi đến tay khách hàng thì có thể nó sẽ bị lãng quên ở một góc nào đó, thậm chí là có thể vứt đi. Nhưng in logo lên sổ tay làm quà tặng sẽ khiến họ lưu trữ, để trên bàn làm việc, hoặc bỏ trong túi xách mang theo.
Bạn có thể tham khảo đầy đủ tại đây: https://www.xuongsanxuatsoda.com/so-bia-da-co-san-gia-re-duoc-ua-chuong/
GIới thiệu
Đây là 8 mẫu sổ bìa da có sẵn và được bán chạy nhất tại xưởng chúng tôi. Hy vọng qua bài viết này bạn có thêm thông tin về sản phẩm
Ưu điểm
Tại xuongsanxuatsoda.com có nhiều mẫu mã sổ bìa da phong phú và đa dạng, từ màu sắc cho đến những thiết kế đốc đáo và mới lạ. Thêm vào đó là đội ngũ công nhân viên, máy móc chuyên nghiệp.
Khuyến mãi & Ưu đãi
Là một xưởng in sổ tay giá rẻ tại TPHCM, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất bằng sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời của mình.
Thông tin người dùng

TagsKhácVăn phòng phẩmcác mẫu sổ bìa da có sẵnsổ tay bìa còng sổ tay bìa da

{{----}}