Sách ID 400 bài đọc hiểu tiếng Anh

200.000
https://youtu.be/HqawqM58hms
Nội dung
Với mục đích giúp các em học sinh chuẩn bị tốt các dạng bài tập trắc nghiệm đọc hiểu và nâng cao kĩ năng đọc, cô cùng các cộng sự tại Moon.vn đã tổng hợp và biên soạn cuốn “400 bài đọc hiểu Tiếng Anh”. Các bài đọc trong cuốn sách này đã được cô giảng dạy thử nghiệm ở các lớp luyện thi tuyển sinh và các lớp chuyên Tiếng Anh trong thời gian vừa qua.
Về nội dung, cuốn sách được chia làm 12 chủ đề (12 themes) thường gặp trong các bài thi với mức độ dễ - khó khác nhau phù hợp với các đối tượng học sinh có học lực từ trung bình đến khá giỏi.
Ưu điểm vượt trội của cuốn sách chính là hệ thống bài tập đa dạng chuyên sâu, bám sát nội dung ôn tập của kì thi THPT Quốc gia, hệ thống lời giải chi tiết kèm theo video hướng dẫn phương pháp đọc hiểu, mẹo giải hay giúp tăng kiến thức cho các em học sinh.
GIới thiệu
Bài đọc hiểu là một trong những dạng bài gây “hoang mang” nhất trong đề thi bởi sự kết hợp giữa phần đoạn văn nhiều từ vựng và các dạng bài phong phú
Ưu điểm
Cung cấp cho học sinh 400 bài đọc hiểu tiếng Anh theo chủ đề kèm lời giải và đáp án chi tiết giúp quá trình luyện tập nhuần nhuyễn để đạt trọn vẹn điểm đối với dạng bài này.
Thông tin người dùng
  • truyenthongmoon
  • 16-07-2019
  • Số 24 - Trung Yên 11 - Cầu Giấy - Hà Nội

TagsKhácVăn phòng phẩmsách tiếng anh sách ID Sách ôn luyện thi

{{----}}