Làm con dấu hoàn công giá rẻ ở đâu?

Thương lượng
Nội dung
- Dấu bản vẽ hoàn công là con dấu dùng để đóng vào bản vẽ hoàn công. Con dấu có dạng khung hình chữ nhật chia thành nhiều ô và trên con dấu thể hiện tên đơn vị thi công, ngày tháng cùng với chữ ký xác nhận của các bên liên quan đến công trình.
- Dấu hoàn công là loại dấu được sử dụng trong các ngành nghề lĩnh vực xây dựng, là cơ sở pháp lý rất quan trọng khi tham gia giao dịch của các doanh nghiệp trong lĩnh vực này.
Hiện nay trên thị trường phổ biến 2 mẫu dấu hoàn công:
1. Dấu chấm mực ngoài, mặt dấu bằng cao su, cán dấu bằng gỗ, kích thước tùy theo yêu cầu. Giá của loại dấu này rẻ hơn.
2. Dấu liền mực, kích thước thông thường là 100mm x 60mm. Đây là loại dấu chìm nên có độ sắc nét cao, bền, đẹp. Có 3 màu để lựa chọn. Giá tùy theo kích thước dấu. Tuy nhiên so với dấu bằng gỗ thì loại dấu này có giá thành cao hơn.
Hãy đến với Babylon, chúng tôi là một trong những đơn vị khắc dấu uy tín tại Hà Nội, TPHCM và toàn quốc. Babylon nhận khắc các loại dấu hoàn công theo yêu cầu của bạn !
GIới thiệu
Dịch vụ khắc dấu Babylon chuyên khắc dấu hoàn công chất lượng, nhanh chóng , rõ nét, đúng mẫu mã với giá rẻ nhất. CNC Babylon nhận khắc dấu tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng,Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Ninh,..
Ưu điểm
Dịch vụ Khắc dấu Babylon luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất, mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ nhất !
Khuyến mãi & Ưu đãi
Giảm 30% khi đặt mua online !
Thông tin người dùng
  • Nguyễn Văn Mạnh
  • 16-04-2019
  • Số 6 ngách 121 Ngõ Thái Thịnh 1 – Đường Thái Thịnh – Đống Đa, Hà Nội

TagsKhácVăn phòng phẩmkhắc dấu hoàn công khắc dấu chức danh khắc dấu mã số thuế

{{----}}