Cho thuê máy photocopy

850.000
Nội dung
Công ty Ricoh Việt cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy chính hãng đến khu vực nội thành Hà Nội, các tỉnh Miền Bắc và các tỉnh lân cận : Bắc Ninh ( đây là khu vực được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê máy Photocopy của công ty Ricoh Việt trong đó có tập đoàn Samsung), Thái Nguyên, Quảng trị, Ninh Bình, Hà Nam, Hà Tây, Hưng yên,Hải Phòng, Thanh Hóa, … Chúng tôi rất tự tin vào chất lượng sản phẩm và năng lực phục vụ của đội ngũ nhân viên. Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thuê máy photocopy của các khách hàng ở xa, tro
Phí dịch vụ cho thuê là trọn gọi. Nếu mỗi tháng không sử dụng vượt định mức, bạn sẽ không chịu thêm phí phát sinh. Bên cho thuê phải đầu tư máy và chịu trách nhiệm tất cả các hoạt động liên quan như nạp mực in, sửa chữa, bảo trì, vận chuyển…

Phí cho thuê máy photocopy từ 850.000đ/tháng là không cao so với giá cả cũng như những rủi ro có thể gặp khi mua máy. Mức giá cho thuê luôn được chúng tôi căn nhắc hợp lý nhầm đen lại lợi ích cao nhất cho khách hàng của mình.
GIới thiệu
Công ty RicohViet chuyên bán và cho thuê máy photocopy uy tín trong địa bàn hà nội và bắc ninh bắc giang và cách tỉnh lận cận miền bắc.
Ưu điểm
Nhanh chóng máy ổn định, k lo hỏng hóc. hoàn toàn miễn phí sửa chữa - mực in. bạn chỉ cần dùng máy và trả tiền theo hợp đồng ký kết.
Khuyến mãi & Ưu đãi
với hợp đồng trên 12 tháng sẽ miễn phí công vận chuyển trong nội thành hà nội.
Thông tin người dùng
  • Ricohviet
  • 04-01-2019
  • Số 126 Đốc Ngữ - Ba Đình - Hà Nội

TagsKhácVăn phòng phẩmthuê máy photocopy máy photocopy

{{----}}