Hộp dây cáp ống hút khói bếp nướng tại bàn giá rẻ

300.000
Nội dung
Công ty Thiết bị bếp Thiên Phú chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị bếp nướng , ống hút khói bếp nướng tại bàn , phụ kiện bếp nướng nhà hàng ….Trong đó hộp dây cáp là phụ kiện chính của mỗi chiếc ống hút khói bếp nướng tại bàn .

Mô tả sản phẩm hộp dây cáp ống hút khói

– Hộp dây cáp là phụ kiện đi kèm của ống hút khói bếp nướng tại bàn , với công dụng giúp ống hút khói có thể đẩy lên kéo xuống một cách dễ dàng và nhanh chóng .Chính vì thế khi hộp dây cáp bị hư hỏng như đứt dây cáp , bánh xe bị chảy nhựa dẫn đến ống hút khói không di chuyển lên xuống được nữa .

– Khi đó việc thay hộp dây cáp mới là việc làm cần thiết , cần phải xử lý ngay và luôn để không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động kinh doanh của nhà hàng , quán nướng

– Hộp dây cáp ống hút khói bếp nướng tại bàn có 2 loại như : hộp cáp có bánh xe bằng nhựa và hộp cáp bánh xe bằng đồng . Hộp dây cáp có thể dùng chung cho cả ống hút khói bếp nướng dạng ống mềm và ống hút khói bếp nướng dạng ống cứng .
Thông tin người dùng

TagsKhácThanh lý, giảm giáHộp dây cáp ống hút khói bếp nướng tại bàn giá rẻ hộp cáp chụp hút khói bếp nướng tại bàn giá rẻ

{{----}}