Cơ hội định cư Anh quốc cho cả gia đình - miễn phí du học

Thương lượng
Nội dung
Để tham chương trình Định cư Anh Quốc theo diện doanh nhân - Người đổi mới:
1. Bạn phải đáp ứng những tiêu chí sau:
- Người nộp đơn trên >18 tuổi
- Chi phí đầu tư tối thiểu vào doanh nghiệp của chính mình chỉ từ 1.5 tỷ
- Bạn có kế hoạch kinh doanh được cơ quan Anh quốc phê duyệt
- Bạn có bằng tiếng anh B2 với Nghe, Nói, Đọc, Viết
- Bạn phải chứng minh rằng mình có đủ tài chính để nuôi sống bản thân mà không phải dựa vào trợ cấp chính phủ.
2. Những quyền lợi bạn nhận được cùng cả gia đình:
- Các thành viên trong gia đình có thể đến Vương quốc Anh sinh sống là làm việc cùng bạn
+ Vợ/chồng, con dưới 18 tuổi hiện đang theo học tại UK
- Cả gia đình hưởng chế độ y tế công MIỄN PHÍ, Giáo dục công MIỄN PHÍ
3. Thời gian làm VISA:
- Sau 2 - 3 tháng ra Visa Doanh nhân cấp 1 cho cả gia đình sang sinh sống, học tập và làm việc
4. Thời gian bạn và gia đình ở Vương Quốc Anh:
- Thời gian cư trú Anh Quốc 3 năm và được phép gia hạn visa
- Sau 3- 5 năm ra thẻ Thường trú nhân
Thông tin người dùng

TagsKhácLinh tinhĐịnh cư anh quốc

{{----}}