Bảng tương tác PK Pro - chính hãng Hàn Quốc

8.000.000
Nội dung
Bảng tương tác PK Pro là dòng bảng chính hãng Hàn Quốc được ứng dụng nhiều trong môi trường giáo dục, kinh doanh, hội họp,...
Bảng tương tác PK Pro là sự kết nối đồng bộ giữa máy tính, máy chiếu và bảng tương tác thông minh. Giúp cho bài thuyết trình, bài giảng, hình ảnh không chỉ được trình chiếu mà còn có thể tương tác trực tiếp trên bề mặt của bảng tương tác mà không cần sử dụng tới bàn phím hay chuột.
Bảng tương tác PK Pro có nhiều kích thước khác nhau như 87, 101, 105 inch, phù hợp với các diện tích phòng khác nhau, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng.
Bảng tương tác PK Pro được sử dụng công nghệ cảm ứng Camera quang học kết hợp với Led hồng ngoại cho phép 4 người có thể tương tác cùng một lúc trên bề mặt bảng ở bất cứ vị trí nào.
Bề mặt của bảng tương tác PK Pro được phủ bởi công nghệ Ceramic chống xước, chống nước, chống va đập, tăng độ bền của bảng.
Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập website: dainamcorp.net hoặc số điện thoại 0942801618
GIới thiệu
Bảng tương tác PK Pro xuất xứ Hàn Quốc được ứng dụng nhiều trong môi trường giáo dục, doanh nghiệp, hội họp,..
Ưu điểm
Tương tác trực tiếp trên bề mặt bảng, hỗ trợ 4 người tương tác cùng một lúc, bảng sử dụng công nghệ cảm ứng kép, chống va đập chống xước chống nước, độ bền cao hơn so với các bảng khác.
Khuyến mãi & Ưu đãi
Giảm 30% nhân dịp cuối năm
Bảo hành
24 tháng
Thông tin người dùng

TagsĐiện tử, kỹ thuật sốThiết bị hình ảnhbảng tương tác

{{----}}