Máy đuổi chuột

250.000
Loại hình dịch vụ
Bán
GIới thiệu
Đuổi chuột bằng sóng siêu âm đơn giản tiết kiệm 
Đuổi chuột cũng không khó như bạn nghĩ nếu bạn hiểu được những đặc tính của chuột.
Chuột là loại động vật gây hại khó chịu nhất. Chúng không những tàn phá đồ đạc trong nhà, làm ô nhiễm đồ ăn thức uống mà còn là tác nhân gây nhiều loại bệnh nguy hiểm.
Tuy nhiên, chuột cũng rất khôn ngoan nên để đánh bẫy chúng hoặc đuổi chúng ra khỏi nhà không dễ. Nhiều khi, chiếc bẫy chuột mà bạn sắm về không hề suy chuyển và tất nhiên chẳng có con chuột nào mắc bẫy vì chúng thừa hiểu mối nguy hiểm từ những chiếc bẫy.
Nhưng đuổi chuột cũng không khó như bạn nghĩ nếu bạn hiểu được những đặc tính của chuột. Có một nguyên tắc khi tiến hành những biện pháp đuổi chuột ra khỏi môi trường sống là bạn không được chặn đứng mọi con đường bỏ trốn của chuột.
Nếu bạn làm cho lũ chuột sợ hãi muốn bỏ đi nhưng lại chắn đứng con đường thoát của chúng, chuột sẽ trở nên điên cuồng và càng cắn xé nhiều hơn để tìm đường thoát. Bởi vậy, tạo ra một đường thoát cho chuột là cách mà bạn có thể đuổi chuột tận gốc bằng thiết đuổi chuột điện tử Cửu Long sử dụng sóng siêu âm để đuổi chuột và các loại côn trùng hiệu quả cao. Hottie 01298877173 để được tư vấn. Hoặc bạn có thể đặt hàng theo đường link:shopee.vn/mayduoichuot
Ưu điểm
Hiệu quả cao. Chất lượng tốt
Bảo hành
3 tháng 1 đổi 1
Thông tin người dùng
  • Thanh
  • 03-09-2017
  • 285 Hồng Lạc tân bình tphcm

TagsĐiện tử, kỹ thuật sốĐiện tử

{{----}}