Tủ mát khách sạn - Minibar khách sạn

2.900.000
Nội dung
ADH TECHNOLOGY CO, LTD – nhà phân phối tủ minibar với công nghệ hấp thụ nhiệt. Khác với tủ lạnh thông thường hoạt động bằng khí gas và chạy bằng log cơ; Minibar USF-38A với công nghệ mới làm lạnh bằng khí NH3 và H2 có khả năng làm lạnh siêu tốc.

UniBar USF-38A không sử dụng máy nén, không động cơ, thân thiện với môi trường và hoạt động tuyệt đối êm ái. Nhiệt độ làm lạnh của Minibar luôn duy trì ở mức 3-8 độ C, giúp cho đồ uống, thực phẩm đạt độ mát vừa phải, đảm bảo sức khoẻ cho người dùng. Đặc biệt, Minibar là thiết bị điện biến tần không có dòng khởi động nên nó tiết kiệm 50-60% mức tiêu thụ điện năng so với tủ lạnh thông thường.

Với những đặc tính ưu việt cùng thiết kế hiện đại, trang nhã, Minibar là lựa chọn tối ưu cho các khách sạn, văn phòng, khu nghỉ dưỡng, bệnh viện hay những không gian có diện tích nhỏ và cần sự yên tĩnh tuyệt đối.

Dung tích : 38L.
Loại cửa : cửa kim loại.
Kích thước : 545*435*455 (H*W*D).
GIới thiệu
Minibar là lựa chọn tối ưu cho các khách sạn, văn phòng, khu nghỉ dưỡng, bệnh viện hay những không gian có diện tích nhỏ và cần sự yên tĩnh tuyệt đối.
Ưu điểm
Tiết kiệm điện, tuyệt đối không ồn, thiết kế hiện đại
Bảo hành
24 tháng
Thông tin người dùng
  • vinh.nguyen
  • 28-08-2018
  • 474 Liên Phường, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM

TagsĐiện tử, kỹ thuật sốĐiện lạnh, gia dụngminibar khách sạn tủ mát khách sạn

{{----}}