Máy làm bắp rang bơ điện VN-2016

2.400.000
Nội dung
Máy Làm Bắp Rang Bơ Điện VN-2016
Bắp rang bơ là món ăn vặt khoái khẩu của không ít người, từ người lớn tới trẻ nhỏ. Mùi thơm của bắp rang bơ khiến bất cứ ai đi qua nơi bán đều không khỏi ngoái đầu lại xem mùi thơm ấy từ đâu bay ra. Vậy nếu bạn đang có ý định muốn kinh doanh bắp rang bơ thì Máy Làm Bắp Rang Bơ Điện VN-2016 là một sản phẩm rất phù hợp cho mục đích kinh doanh mà bạn đang cần.
Đặc điểm nổi bật của Máy Làm Bắp Rang Bơ Điện VN-2016
Khung đỡ bằng nhôm và sắt tạo hình khối hộp chắc chắn. Bốn mặt sử dụng kính trong suốt có thể xem toàn bộ quá trình nổ bắp bên trong. Nồi rang bắp được đặt ở vị trí vừa phải so với nóc máy giúp bạn vừa có thể quan sát bên trong nồi nhưng vẫn đủ để chứa rất nhiều bắp rang rơi xuống. Nồi được làm bằng Inox đạt tiêu chuẩn ngành thực phẩm phù hợp với chức năng sản xuất kinh doanh nhỏ. Không chỉ có vậy, nồi được làm nóng bằng điện 380V/50Hz với công suất lên đến 5.5-7.5kw nên máy có khả năng làm bắp rất nhanh và thơm ngon.
GIới thiệu
Máy Làm Bắp Rang Bơ Điện VN-2016 là một sản phẩm rất phù hợp cho mục đích kinh doanh mà bạn đang cần.
Ưu điểm
Máy Làm Bắp Rang Bơ Điện VN-2016 thiết kế tiện dụng và an toàn, thời gian làm nóng nồi ngắn hơn và tốc độ làm bắp rang bơ nhanh hơn.
Bảo hành
12 thang
Thông tin người dùng

TagsĐiện tử, kỹ thuật sốĐiện lạnh, gia dụngMáy Làm Bắp Rang Bơ Điện

{{----}}