Máy đai niềng thùng tự động DBA-80A

Thương lượng
Nội dung
Máy đai niềng thùng tự động DBA-80A
Máy đai niềng thùng tự động dễ dàng vận hành, chỉ cần di chuyển các thùng hàng, kiện hàng vào bàn làm việc, sau đó chạm vào công tắc tự động, động cơ máy đai niềng thùng sẽ tiến hành thực hiện toàn bộ quy trình làm việc.
Máy đai niềng thùng DBA-80A là thiết bị chuyên dụng đế đóng đai thùng carton, đóng đai các kiện hàng hóa có bàn làm việc thấp (chiều cao máy 450-500mm so với mặt đất) được công ty chúng tôi nhập khẩu Đài Loan nguyên đai nguyên kiện, đảm bảo uy tín chất lượng, giá cả cạnh tranh, bảo hành 12 tháng.
Máy đai niềng thùng tự động DBA-80A
Ưu điểm của Máy đai niềng thùng tự động:
Máy đai niềng thùng DBA-80A được nhập khẩu mới 100%, nguyên đai nguyên kiện
Thao tác nhanh vận hành đơn giản.
Máy đai niềng thùng tự động được thiết kế đặc biệt với cấu tạo thân máy mạnh mẽ và độ bền để đóng gói các kiện hàng có trọng lượng nặng.
Sử dụng thích hợp cho các kiện hàng nặng và cồng kềnh
Sử dụng thích hợp cho dây chuyền sản xuất tự động.
GIới thiệu
Máy đai niềng thùng tự động được sử dụng để đóng dây đai sản phẩm, đai các kiện hàng nhằm giúp cho sản phẩm được chắc chắn, thuận tiện trong vận chuyển, phân phối và bảo vệ chất lượng hàng hóa
Ưu điểm
Máy đai niềng thùng tự động có thiết kế đặc biệt với cấu tạo thân máy mạnh mẽ và độ bền để đóng đai các kiện hàng có trọng lượng nặng. máy đai niềng thùng có thể sử dụng chế độ tự động hoặc bàn đạp.
Bảo hành
12 tháng
Thông tin người dùng

TagsĐiện tử, kỹ thuật sốĐiện lạnh, gia dụngMáy đai niềng thùng tự động Máy đai niềng thùng may dai nieng thung

{{----}}