Dụng cụ đóng đai nhựa niêm phong hàng hóa giá rẻ

Thương lượng
Nội dung
*Dụng cụ đóng đai nhựa niêm phong hàng hóa được nhập khẩu chính hãng Đài Loan không qua trung gian nên giá cả cạnh tranh đảm bảo tốt nhất thị trường.
Dụng cụ đóng đai nhựa gồm 2 bộ phận: dụng cụ xiết dây đai và kìm kẹp khóa bọ sắt
*Đặc tính kỷ thuật của Dụng cụ đóng đai nhựa niêm phong hàng hóa:
-Loại dây sử dụng: PP & PET
-Kích cỡ dây đai: 9mm, 12mm, 15mm
-Phương thức đai niềng: bằng tay và kẹp bọ
*Cách thức hoạt động của Dụng cụ đóng đai nhựa niêm phong hàng hóa:
Dụng cụ đóng đai nhựa còn gọi là Kìm xiết đai nhựa là thiết bị dùng để siết căng và cắt phần thừa của đây đai nhựa PP hoặc PET. Để khóa mối đai sau khi xiết căng ta phải sử dụng thêm con bọ khóa đai bằng sắt và dụng cụ dùng để kẹp chặt bọ sắt vào dây đai nhựa hay còn gọi là kìm kẹp bọ sắt.
Sử dụng dụng cụ đóng đai nhựa cầm tay là hình thức đóng đai niêm phong hàng hóa thủ công sử dụng lực tay, phù hợp cho những đơn vị có lượng hàng hóa đóng gói ít và yêu cầu chi phí đầu tư thấp.
GIới thiệu
Dụng cụ đóng đai nhựa dùng để niềng đai niêm phong thùng carton, các kiện hàng hoặc pallet rất được ưa chuộng cho các khách hàng nhỏ lẻ đóng hàng ít và khách hàng đóng đai kiện ở vị trí không cố định
Ưu điểm
Dụng cụ đóng đai nhựa niêm phong hàng hóa có thể di chuyển được nhiều nơi, thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và bảo dưỡng, ít hư hỏng vặt, giá cả thấp mà hiệu suất sử dụng cao, tiết kiệm chi phí.
Bảo hành
06 tháng
Thông tin người dùng

TagsĐiện tử, kỹ thuật sốĐiện lạnh, gia dụngDụng cụ đóng đai nhựa dụng cụ niềng đai nhựakìm xiết đai

{{----}}