Tai nghe không dây Jabra Pro 935 Mono Ms

Thương lượng
Nội dung
TAI GHE KHÔNG DÂY JABRA PRO 935 MONO MS
Jabra Pro 935 Mono Ms là tai nghe jabra sử dụng công nghệ kết nối không dây DECT. Một tai nghe chuyên nghiệp, đáng tin cậy giá cả phải chăng, âm thanh chất lượng. Nhờ vào công nghê không DECT mà phạm vi kết nối lên đến 120m/350feet. Đã được chứng nhận Microsoft Lync

Âm thanh của chiếc tai nghe thuộc hàng đẳng cấp thế giới. Khi trò chuyện bạn cần đảm khi bị những tiếng ồn xung quanh, và một khả năng truyền giọng nói chất lượng. Tai nghe này sẽ đáp ứng được những nhu cầu đó của bạn.

Tai nghe sẽ dễ dàng thiết lập và sử dụng. Thời lượng đàm thoại lên đến 8 tiếng.

TÍNH NĂNG CỦA TAI NGHE JABRA PRO 935 MS
Digital Signal Processing (DSP) làm giảm tiếng ồn xung quanh và loại bỏ tiếng vang. Nó cũng bảo vệ người dùng chống lại những âm thanh cao đột ngột.
HD voice làm cho bạn cảm thấy như đang trò chuyện trực tiếp với đối tác chứ không phải nói qua điện thoại. Bạn cụng không phải cố gắng nghe đối tác đang nói gì.
GIới thiệu
Jabra Pro 935 Mono Ms là tai nghe sử dụng công nghệ kết nối không dây DECT. Một tai nghe chuyên nghiệp, đáng tin cậy giá cả phải chăng, âm thanh chất lượng.

Tai nghe 1 bên tai.
Ưu điểm
Một tai nghe chuyên nghiệp, đáng tin cậy giá cả phải chăng, âm thanh chất lượng.
Bảo hành
12 tháng
Thông tin người dùng
  • hồ thoại
  • 23-08-2018
  • 100/18 NGO MAY QUY NHON, BINH DINH

TagsTP Hồ Chí MinhĐiện tử, kỹ thuật sốÂm thanh , audiotai nghe call center giá rẻ tai nghe call center tai nghe jabra call center

{{----}}