Tìm hiểu định cư Châu Âu - Caribbean tại triển lãm toàn cầu 2019

Thương lượng

Nội dung

TÌM HIỂU ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU - CARIBBEAN TẠI TRIỂN LÃM TOÀN CẦU 2019

Intro: Tại TRIỂN LÃM ĐỊNH CƯ TOÀN CẦU 2019 do Khai Phú tổ chức ngày 05/10 đánh dấu 10 năm thành lập công ty, nhà đầu tư sẽ được khám phá "vùng đất hứa" về di trú tại Châu Âu và Caribbean.

Dosố lượng người tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5, định cư Úc, định cư Canada quá lớn, chính phủ các nước đã dần thay đổi dự luật khó hơn. Nếu tại Canada và bang Victoria của Úc là thay đổi về điều kiện tham gia, thang điểm... thì EB-5 của Mỹ lại tăng vốn đầu tư. Cụ thể, từ ngày 21/11/2019, số tiền đầu tư EB-5 trực tiếp tăng từ 1.000.000 USD lên 1.800.000 USD , còn đầu tư EB-5 gián tiếp qua Trung tâm vùng sẽ tăng từ 500.000 USD lên 900.000 USD. Mức tăng gần như gấp đôi này thật sự mang đến nhiều bất lợi cho nhà đầu tư Việt Nam.

Vậy ngoài Mỹ, Úc và Canada, các gia đình còn lựa chọn nào cho việc di trú quốc tế ?

Luật sư di trú Mỹ của Khai Phú - Ông John Meyer mang đến hội thảo chuyên sâu định cư EB-5 tại TRIỂN LÃM ĐỊNH CƯ TOÀN CẦU ngày 11/05/2019

1. Liên minh Châu Âu (EU) quyền lực

Là tổ chức hàng đầu thế giới, EU có nhiều ưu điểm vượt trội về kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục... Việc công dân 1 quốc gia cũng được hưởng quyền lợi tại các nước thành viên còn lại cũng là lợi thế giúp EU có nhiều lựa chọn hơn cho nhà đầu tư. Chỉ cần định cư Síp, Malta, Ireland hay Bulgaria, gia đình Việt cũng sẽ có cơ hội trở thành công dân Châu Âu.

Tuy trước đây di trú Síp, Malta...vẫn còn là khái niệm mới mẻ với nhiều người, nhưng mức đầu tư hợp lý, thời gian xử lý hồ sơ ngắn và định cư gia đình 3 - 4 thế hệ...đã thu hút lượng lớn nhà đầu tư Việt Nam tham gia.

· Chỉ từ 300.000 EUR - 2.000.000 EUR đầu tư vào dự án nhà đất tại Síp, gia đình 3 thế hệ sẽ đến đảo quốc sinh sống và có cơ hội nhập tịch. Đây hiện đang là chương trình duy nhất trên thế giới mang đến quốc tịch Châu Âu thông qua việc mua bất động sản.

· Chỉ từ 250.000 EUR - 550.000 EUR tham gia vào một trong các hình thức như: Đóng góp vào quỹ quốc gia; Đầu tư trái phiếu chính phủ; Mua bất động sản, gia đình 4 thế hệ có thể định cư Malta. Đây cũng là chương trình đặc biệt giúp có thường trú nhân ngay lập tức cho con cái.

Việc trở thành công dân tại liên minh quyền lực toàn cầu đã và đang trở thành giải pháp tốt nhất cho nhà đầu tư Việt.

Chuyên gia di trú Malta tư vấn nhà đầu tư Việt về các hình thức định cư Malta

2. Grenada - Đảo quốc vùng biển Caribbean

Grenada là một trong những quốc đảo đẹp nhất Caribbean và phát triển mạnh về du lịch. Hộ chiếu Grenada có thể di chuyển đến 140 quốc gia miễn visa, công dân cũng được hưởng quyền liên quan đến tư cách thành viên của Cộng đồng Caribbean (CARICOM), miễn thuế thu nhập ngoài quốc gia, miễn học phí đến năm 18 tuổi và giám 90% học phí khi lên đại học...

Vị trí địa lý của Grenada cũng rất thuận lợi khi nằm ngoài vành đai bão, khí hậu ôn hòa dễ thích nghi. Chỉ mất 4 tiếng bay từ New York và 3 tiếng bay từ Miami - Florida đến đây, nhà đầu tư cũng dễ dàng di chuyển từ Châu Âu đến Grenada qua đường không hoặc đường thủy. Với mức đầu tư từ 150.000 USD, gia đình 5 thế hệ có thể lấy quốc tịch Grenada sau 6 - 8 tháng. Đặc biệt hơn, người tham gia không cần phải đến Grenada trong suốt thời gian xử lý hồ sơ.

Đối với hình thức đầu tư bất động sản, người tham gia còn được cam kết mua lại sau tối thiểu 5 năm, đảm bảo hoàn vốn và lợi nhuận hằng năm là 3 - 8%. Sau khi có quốc tịch Grenada, nhà đầu tư sẽ được phép xin visa E2 đến Mỹ sinh sống với thời hạn 5 năm. Việc kinh doanh qua visa E2 sau thời gian đến Mỹ sẽ là bước đệm quan trọng giúp nhà đầu tư có thể chuyển sang chương trình đầu tư EB-5 trực tiếp và lấy thẻ xanh Mỹ.

Có thể nói, Grenada đang là con đường tắt đến Mỹ ngắn nhất hiện nay.

Đội ngũ chuyên gia và luật sư luôn sẵn sàng hỗ trợ nhà đầu tư Việt Nam

3. Triển lãm định cư toàn cầu 2019

Được tổ chức vào đúng dịp 10 năm thành lập công ty Khai Phú, triển lãm có nhiều hoạt động ý nghĩa dành riêng cho nhà đầu tư Việt Nam. Đây cũng là một trong những sự kiện di trú tầm cỡ khi có thể quy tụ nhiều đại diện và chuyên gia di trú giàu kinh nghiệm từ các châu lục khác nhau.

Một số nội dung nổi bật tại triển lãm tổ chức ngày 05/10 như sau:

· Chuỗi hội thảo về định cư Châu Âu

· Gặp gỡ chuyên gia di trú Châu Âu và Caribbean giàu kinh nghiệm

· Nhận tư vấn trực tiếp từ đội ngũ cố vấn cấp cao

· Giao lưu cùng khách hàng Khai Phú đã tham gia định cư thành công

· Nhận hướng dẫn làm hồ sơ hiệu quả

· Cơ hội trúng thưởng nhiều phần quà giá trị cao

Thông tin triển lãm:

Thời gian: 09:00 - 15:30, ngày 05/10/2019

Địa điểm: Khách sạn Le Meridien, Số 3C, Tôn Đức Thắng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Số lượng vé mời miễn phí có hạn, nhà đầu tư vui lòng đăng  tại đây.

-----------------

CÔNG TY KHAI PHÚ - TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ DI TRÚ

Văn phòng HCM: Tầng 34, tòa nhà Bitexco, số 2 Hải Triều, Quận 1.

Tel: 0901 888 803 – (028) 6291 8889

Văn phòng Hà Nội: P612, Tòa nhà Spaces Belvedere, số 28A Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm.

Tel: 0901 888 830 – (024) 7101 4029

www.tuvanditru.com

Thông tin người dùng

TagsDịch vụDịch vụ gia đìnhcty Khai Phú định cư toàn cầu di trú