Visa vĩnh trú Nhật Bản

Thương lượng
Nội dung
Nhật Bản có cho phép người dân Việt Nam được lưu trú lâu dài ở Nhật không? Muốn được vĩnh trú tại Nhật cần những gì? Thủ tục làm visa vĩnh trú tại Nhật Bản....
Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản ắt hẳn bạn sẽ muốn kéo dài thời hạn visa mà không phải bỏ quốc tịch Việt Nam, vậy nên bạn hãy chọn visa vĩnh trú. Vậy điều kiện xin visa vĩnh trú tại Nhật Bản năm 2019 là gì?
Điều kiện để xin visa vĩnh trú

Để xin được visa vĩnh trú, ngoài yêu cầu về thời gian sinh sống và làm việc tại Nhật Bản thì bạn cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về mặt pháp luật:
http://bonbontravel.com.vn/vn/dt/226-visa-vinh-tru-tai-nhat-cu-tru-lau-dai-o-nhat-ban.html

CÁC TIN KHÁC
 VISA TRUNG QUỐC - GIỚI THIỆU CHUNG VỀ VISA TRUNG QUỐC
 VISA ĐỊNH CƯ TẠI TRUNG QUỐC
 MỘT SỐ NGUYÊN NHÂN KHIẾN BẠN BỊ TRƯỢT VISA TRUNG QUỐC
 VISA THƯƠNG MẠI TRUNG QUỐC 1 NĂM NHIỀU LẦN
 DU LỊCH BẾN THƯỢNG HẢI
Thông tin người dùng

TagsẨm thực, du lịchDu lịchvisa nhật bản visa giá rẻ

{{----}}