Visa thương mại Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Thương lượng
Nội dung
Bạn có phải người thường xuyên đi công tác, bàn chuyện làm ăn ở Trung Quốc? Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần chính là tấm vé thông hành hỗ trợ rất nhiều cho công việc của bạn. Vậy làm thế nào để lấy được visa Trung Quốc 1 năm, thủ tục và hồ sơ cần những gì? Bonbon Travel sẽ tư vấ tận tâm và giúp cho bạn qua bài viết dưới đây, chi tiết xin liên hệ 0989.496.239
Với loại visa trung quốc 1 năm quý khách có thể xuất nhập cảnh nhiều lần trong môt năm. Điểm nổi trội của loại Visa Trung Quốc này là ở tính linh hoạt dành cho những thương nhân buôn bán, cần đi lại nhiều lần trong tháng cũng như trong năm để trao đổi hàng hóa, công tác. Tuy nhiên, lần nhập cảnh sau phải cách lần nhập cảnh trước ít nhất 30 ngày. Như vậy, người mang hộ chiếu này có số lần nhập cảnh vào Trung Quốc tối đa là 11 lần trong vòng 1 năm hiệu lực.
http://bonbontravel.com.vn/vn/dt/177-visa-thuong-mai-trung-quoc-1-nam-nhieu-lan.html
Thông tin người dùng

TagsẨm thực, du lịchDu lịchvisa trung quốc visa giá rẻ

{{----}}