Visa định cư Trung Quốc

Thương lượng
Nội dung
Trung Quốc không quá khuyến khích việc người nước ngoài nhập quốc tịch bởi dân số họ quá đông. Một số điều kiện để nhập quốc tịch Trung Quốc đó là:

– Thôi quốc tịch hiện có của mình.

– Kết hôn và có con với người Trung Quốc. Kết hôn thôi chưa đủ, bạn cần phải có con nữa nhé!

– Không có tiền án tiền sự.

http://bonbontravel.com.vn/vn/dt/296-visa-dinh-cu-tai-trung-quoc.html
CÔNG TY DU LỊCH BONBONTRAVEL

CHUYÊN TRANG BÁN TOUR DU LỊCH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI:

39 An Trạch 1 - Đoàn Thị Điểm - Đống Đa - Tp Hà Nội

Hotline: 0989.496.239 – Mrs. Hương
Thông tin người dùng

TagsẨm thực, du lịchDu lịchvisa trung quốc visa giá rẻ

{{----}}