Cung cấp chả cá Nha Trang giá sỉ

110.000
GIới thiệu
Bạn đang cần mua chả cá giá sỉ với số lượng lớn, chất lượng và số lượng ổn định, sản phẩm đóng gói bao bì vệ sinh và dịch vụ giao hàng nhanh chóng.
Chả cá Phan Nha hiện đang là nhà sản xuất và phân phối chả cá hàng đầu Việt Nam, đủ khả năng đáp ứng các yêu cầu trên của các bạn.
Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể sản xuất điểu chỉnh vị chả cá riêng theo ý của bạn.
Với nghề truyền thống sản xuất chả cá nha trang của gia đình từ bao thế hệ, chúng tôi đã có những kỹ thuật riêng trong việc lựa chọn nguyên liệu, quyết chả, chiên, hấp,.. tạo nên miếng chả cá dai, ngon mà không cần phải dùng bất kì loại hóa chất gì, luôn luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ chả cá cho các nhà hàng, quán ăn khắp toàn quốc với nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng gắn kết dài lâu.
Thương hiệu chả cá Phan Nha đặc sản Nha Trang đang ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của nhiều đầu bếp đó là động lực giúp cho chúng tôi tiếp tục tin tưởng và luôn cải tiến thêm về chất lượng chả cá để phù hợp khẩu vị với từng vùng miền khác nhau, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Các bạn cần hỗ trợ thêm thông tin hay cần mua sỉ chả cá vui lòng liên hệ:
Hotline: 0909950368
VPDD: 99/10 huỳnh văn nghệ, p.12, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Fanpage: https://www.facebook.com/muachaca/
Website: phannha.net
Ưu điểm
Giao hàng nhanh, chất lượng cao, giá ổn định
Thông tin người dùng
  • Phan Nha
  • 24-03-2017
  • 99/10 huynh van nghe, p.12, Go Vap

TagsẨm thực, du lịchẨm thực

{{----}}