Chà bông ngon - sạch nhà làm

52.000
Nội dung
Chà bông Bếp sạch mẹ Hưởng
Với Phương châm hoạt động kinh doanh của Shop :
“ Sự trung thực của Shop làm cho khách hàng tín nhiệm & Shop mới tồn tại được.”
Chà bông được làm từ 100% nguyên liệu tươi, được chế biến theo công thức truyền thống nên luôn giữ được hương vị thơm ngon thuần túy và an toàn cho người tiêu dùng.
Với các thành phần tự nhiên không sử dụng chất bảo quản, phẩm màu chất lượng sản phẩm cũng như các tiêu chuẩn về VSATTP luôn là tiêu chí được Bếp sạch Mẹ Hưởng đặt lên hàng đầu.
Sản phẩm Chà Bông Mẹ Hưởng thơm ngon, đậm đà, mềm mịn, tơi xốp, không khô xác, giữ nguyên độ dinh dưỡng từ nguồn nguyên liệu thịt heo, tươi ngon cộng với bí quyết chế biến nêm nếm, tẩm ướp gia vị rất riêng.
Hướng dẫn sử dụng:
Chà bông có thể giữ lâu ở nơi khô thoáng, phù hợp làm đồ ăn dự trữ trong nhà hay mang đi du lịch.
Ăn ngon khi dùng với cơm, xôi.
Chà bông rất dễ ăn và phù hợp với nhiều đối tượng người lớn hay trẻ em. Cung cấp năng lượng cần thiết và cũng tiện lợi khi bạn bận rộn.
GIới thiệu
• Chà bông heo của Shop được làm từ thịt heo 100%. Chà bông làm kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Nên giá không thể rẻ hơn được. Shop chỉ cam kết mức giá phải chăng phù hợp với sản phẩm và công sức của Shop.
Ưu điểm
• Chà bông được đánh giá là sạch ngon ở chợ, qua giới thiệu và khu vực.
• Quý khách mua về dùng thử, trải nghiệm, đảm bảo không hối hận đâu ạ. Rất an toàn cho sức khỏe người lớn và trẻ nhỏ đấy ạ.
Thông tin người dùng

TagsẨm thực, du lịchẨm thựcCách làm chà bông heo đơn giản Cách làm chà bông heo ngon nhất Cách làm chà bông heo tơi Cách làm chà bông heo cho bé an dặm Làm chà bông heo cay Cách làm chà bông heo bằng lò vi sóng Chà bông heo nhà làm Cách làm chà bông gia truyền

{{----}}