Tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Thứ năm, 15/3/2018, 10:37 (GMT+7)

Giá: Thỏa thuận

Địa chỉ: Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Mô tả chi tiết:

Nên tổ chức tiệc tất niên công ty ở đâu?

Ai cũng biết tầm quan yếu của tiệc tất niên trong việc gắn kết viên chức, truyền bá hình ảnh doanh nghiệp. Chính vì vậy cho nên dịp cuối năm này, ko ít lãnh đạo tổ chức khó khăn không biết nên chọn nơi tổ chức tiệc tất niên công ty ở đâu cho phù hợp.

Buổi tiệc sẽ bao gồm 2 nội dung chính là báo cáo thành tích của năm gần đây và truyền vận tải 1 thông điệp có tính động viên, cổ vũ cao đối mang đông đảo tập thể viên chức trong công ty.

Bởi thế khôn gian phải thích hợp có nội dung và chủ đề chính của buổi tiệc tất niên đó.

Chọn địa điểm tổ chức tiệc tất niên công ty ở đâu?

Vì tính thường lệ, nên không ít công ty có kinh nghiệm trong việc chọn địa điểm công ty tiệc tất niên công ty . Một số địa điểm được ưu tiên lựa chọn như sau:

  • Khách sạn: có thể đề cập khách sạn hạng sang là nơi sản xuất hầu hết nhất từ phòng tiệc, phòng họp, phòng hội nghị hội thảo cho tới những nhà sản xuất nhà hàng, spa, hồ bơi, coi sóc sức khỏe… quá hầu hết chi tiết để diễn ra những sự kiện quan trọng trong đó có tiệc tất niên doanh nghiệp. bên cạnh đó, khuyết điểm của nó là mức giá cao chỉ thích hợp sở hữu các tập đoàn, doanh nghiệp lớn.

  • Nhà hàng: Đây là sự lựa chọn rộng rãi nhất lúc phải trả lời câu hỏi “doanh nghiệp tiệc tất niên cho tổ chức ở đâu” Nhà hàng với thể phân dòng nhiều cấp độ trong khoảng địa phương đến cao cấp phù hợp mang điều kiện giá tiền của từng tổ chức. không những thế, không gian nhà hàng cũng khá rộng và thoải mái đem tới cho rất nhiều mọi người cảm giác ham thích nhất. tuy nhiên, dịp cuối năm, việc đặt tiệc ở những nhà hàng rất khó khăn, cần phải đặt sớm để giữ chỗ.

  • Khu nghỉ dưỡng: Đây là phối hợp tiệc tất niên có team building. tương tự, hoạt động tiệc tất niên sẽ diễn khoảng từ 2-3 ngày kết hợp luôn mang các hoạt vui chơi, giải trí, nghỉ ngơi. Hình thức này tuy mới nhưng cũng rất phổ thông trong những năm sắp đây.

Ngoài vấn đề chọn nơi tổ chức, để tổ chức tiệc tất niên ấn tượng và thành công tốt đẹp, đơn vị cần phải thực hiện các công đoạn từ lên ý tưởng, kế hoạch đến triển khai.

Bởi thế, các doanh nghiệp thường chọn đơn vị chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để giúp công ty làm việc này.

Với công ty 7TIMES, các bạn sẽ được hỗ trợ tổ chức tiệc tất niên với chi phí rẻ nhất tại TPHCM ngày nay. Sở hữu kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên công ty cho đa dạng doanh nghiệp, 7TIMES hứa hẹn sẽ mang lại cho doanh nghiệp buổi tiệc cuối năm thật ấn tượng và khó quên.

CTY CP TM DV QC NGHỆ THUẬT SỰ KIỆN 7 TIMES

VP : Lầu 7, Tòa Nhà AB (New World) - 76A Lê Lai, P. Bến Thành, Quận 1, HCM

Email: 7times.entertainment@gmail.com

Hotline: 0935 7777 27

Website: www.7times.vn

Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Người đăng: 7times.vn

Người liên hệ: 7times.vn

Bấm để hiện số: 0935777***

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

Thỏa thuận

Xã Vĩnh Hải, Huyện Ninh Hải, Ninh Thuận

50.000.000 VNĐ

Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Thỏa thuận

Xã Đức Lý, Huyện Lý Nhân, Hà Nam

Thỏa thuận

Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Thỏa thuận

Huyện Dĩ An, Bình Dương

VnExpress Fanpage