Thuốc Revolade 50mg Eltrombopag điều trị giảm tiểu cầu giá bao nhiêu?

Chủ nhật, 5/11/2017, 22:55 (GMT+7)

Giá: Thỏa thuận

Địa chỉ: Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Mô tả chi tiết:

Thuốc Revolade 50mg Eltrombopag điều trị giảm tiểu cầu – Giá Thuốc Revolade. Bạn cần biết giá thuốc Revolade 50mg Eltrombopag điều trị giảm tiểu cầu bao nhiêu? Bạn chưa biết thuốc Eltrombopag 50mg bán ở đâu? Nhà thuốc Lan Phương là địa chỉ chuyên mua bán thuốc Revolade 50mg Eltrombopag tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ … và toàn quốc. Revolade được chỉ định cho miễn dịch mạn tính (vô căn) giảm tiểu cầu ban xuất huyết (ITP). Revolade được chỉ định ở những bệnh nhân người lớn với virus viêm gan C mãn tính (HCV) để điều trị giảm tiểu cầu. Revolade được chỉ định ở những bệnh nhân người lớn với thiếu máu bất sản nghiêm trọng (SAA).

Thuốc Revolade 50mg Eltrombopag điều trị giảm tiểu cầu

 • Tên thương hiệu: Revolade
 • Thành phần hoạt chất: Eltrombopag
 • Hãng sản xuất: Novartis / GSK
 • Hàm lượng: 50 mg
 • Dạng: Viên nén
 • Đóng gói: Hộp 14 viên nén
 • Giá Thuốc Revolade: BÌNH LUẬN bên dưới để biết giá

Revolade thuốc gì? Chỉ định điều trị thuốc Revolade

 • Revolade được chỉ định cho miễn dịch mạn tính (vô căn) giảm tiểu cầu ban xuất huyết (ITP) bệnh nhân tuổi từ 1 năm trở lên là người đủ sức để điều trị khác (ví dụ như corticosteroid, globulin miễn dịch)
 • Revolade được chỉ định ở những bệnh nhân người lớn với virus viêm gan C mãn tính (HCV) để điều trị giảm tiểu cầu, nơi mức độ giảm tiểu cầu là yếu tố chính ngăn ngừa sự khởi xướng hoặc hạn chế khả năng để duy trì điều trị interferon-based tối ưu
 • Revolade được chỉ định ở những bệnh nhân người lớn với thiếu máu bất sản nghiêm trọng (SAA), người đã hoặc vật liệu chịu lửa để điều trị ức chế miễn dịch trước hoặc nặng nề pretreated và không phù hợp cho việc cấy ghép tế bào gốc tạo máu.

Thuốc Revolade 50mg tác dụng như thế nào?

Eltrombopag thuộc về lớp thuốc gọi là thuốc chủ vận thụ thể thrombopoietin.

Nó được sử dụng để tăng số lượng tiểu cầu trong máu cho người lớn với kinh niên (dài hạn) giảm tiểu cầu miễn dịch xuất huyết (ITP). Nó có thể được dùng để điều trị những người đã có lá lách của họ loại bỏ và các loại thuốc được sử dụng như phương pháp điều trị đầu tiên-line không còn làm việc. Nó cũng có thể được dùng để điều trị người lớn cho ai loại bỏ lá lách không phải là một lựa chọn nhưng những người có số lượng tiểu cầu thấp.

Eltrombopag cũng được sử dụng để tăng số lượng tiểu cầu cho những người bị nhiễm virus viêm gan C mãn tính, để họ có thể sử dụng interferon để điều trị các nhiễm trùng. thuốc này chỉ nên được sử dụng bởi những người bị nhiễm viêm gan mãn tính C khi số lượng tiểu cầu trong máu quá thấp để bắt đầu điều trị với interferon.

Eltrombopag cũng được sử dụng để điều trị người lớn bị thiếu máu bất sản nghiêm trọng (SAA) khi phương pháp điều trị khác đã không làm việc.

Eltrombopag hoạt động bằng cách tăng sản lượng tiểu cầu trong cơ thể.

Thuốc này có thể có sẵn dưới nhiều tên thương hiệu và / hoặc các hình thức khác nhau. Bất kỳ tên thương hiệu cụ thể của loại thuốc này có thể không có sẵn trong tất cả các hình thức hoặc phê chuẩn cho tất cả các điều kiện thảo luận ở đây. Đồng thời, một số hình thức của thuốc này có thể không được sử dụng cho tất cả các điều kiện thảo luận ở đây.

Bác sĩ có thể đã gợi ý dùng thuốc này cho các điều kiện khác so với những người được liệt kê trong các bài viết thông tin thuốc. Nếu bạn đã không được thảo luận điều này với bác sĩ của bạn hoặc không chắc chắn lý do tại sao bạn đang dùng thuốc này, nói chuyện với bác sĩ của bạn. Đừng ngưng dùng thuốc này mà không cần tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn.

Đừng đưa thuốc này cho bất cứ ai khác, ngay cả khi họ có triệu chứng tương tự như bạn. Nó có thể gây hại cho người dùng thuốc này nếu bác sĩ của họ đã không quy định đó.

Cách sử dụng thuốc Revolade, Liều dùng thuốc eltrombopag

Các khuyến cáo người lớn liều khởi đầu của eltrombopag để điều trị ITP là 50 mg uống một lần mỗi ngày. Tùy thuộc vào số lượng tiểu cầu của bạn sau 2 đến 3 tuần, bác sĩ có thể tăng liều của bạn đến tối đa là 75 mg mỗi ngày.

Các liều khởi đầu cho những người bị viêm gan C mãn tính là 25 mg uống một lần mỗi ngày. Liều này có thể tăng lên mỗi 2 tuần đến tối đa là 100 mg mỗi ngày một lần.

Liều khởi đầu cho những người có SAA là 50 mg uống một lần mỗi ngày. Liều này có thể tăng lên mỗi 2 tuần đến tối đa là 150 mg mỗi ngày một lần.

Eltrombopag cần được thực hiện ít nhất 4 giờ trước khi hoặc sau khi thuốc kháng acid, các sản phẩm sữa, bổ sung khoáng chất hoặc bất kỳ sản phẩm khác có chứa nhôm, canxi, sắt, magiê, selen và kẽm. Có thể dùng thuốc với thức ăn có chứa rất ít hoặc không có canxi.

Có rất nhiều điều có thể ảnh hưởng đến liều lượng thuốc mà một người cần, chẳng hạn như trọng lượng cơ thể, điều kiện y tế khác, và các loại thuốc khác. Nếu bác sĩ đã đề nghị một liều khác nhau từ những người được liệt kê ở đây, không thay đổi cách mà bạn đang dùng thuốc mà không tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn.

Điều quan trọng là loại thuốc này được thực hiện chính xác theo quy định của bác sĩ. Nếu nó là cần thiết để ngăn chặn tham eltrombopag, bác sĩ của bạn nên làm xét nghiệm máu thường xuyên để đảm bảo rằng số lượng tiểu cầu của bạn không rơi quá thấp.

Nếu bạn bỏ lỡ một liều, mang nó càng sớm càng tốt và tiếp tục với lịch trình thường xuyên của bạn. Nếu nó gần như là thời gian cho liều tiếp theo của bạn, bỏ qua liều đã quên và tiếp tục với lịch uống thuốc thường xuyên của bạn. Không nên dùng liều gấp đôi để bù đắp cho một bỏ lỡ. Nếu bạn không biết phải làm gì sau khi bỏ lỡ một liều, hãy liên hệ bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được tư vấn.

Cất giữ thuốc này ở nhiệt độ phòng, bảo vệ nó khỏi ánh sáng và độ ẩm, và giữ nó ra khỏi tầm với của trẻ em.

Không bỏ thuốc trong nước thải (ví dụ xuống bồn rửa chén hoặc trong nhà vệ sinh) hoặc trong thùng rác hộ gia đình. Hỏi dược sĩ của bạn làm thế nào để vứt bỏ thuốc mà không còn cần thiết hoặc đã hết hạn.

Thuốc Revolade 50mg Eltrombopag giá bao nhiêu?

 • Vui lòng BÌNH LUẬN bên dưới hoặc Liên hệ Nhà thuốc Lan Phương 0933049874 (Zalo/ Facebook/ Viber/ Whatsapp) mua bán thuốc biệt dược tại Tp HCM, Hà nội, Tp Đà Nẵng, Tp Cần Thơ,… toàn quốc

Thuốc Revolade 50mg Eltrombopag mua bán ở đâu?

 • Vui lòng BÌNH LUẬN bên dưới hoặc Liên hệ Nhà thuốc Lan Phương 0933049874 (Zalo/ Facebook/ Viber/ Whatsapp) mua bán thuốc biệt dược tại Tp HCM, Hà nội, Tp Đà Nẵng, Tp Cần Thơ,… toàn quốc

Vui lòng BÌNH LUẬN bên dưới để chúng tôi giải đáp về Thuốc Revolade 50mg Eltrombopag điều trị giảm tiểu cầu – Giá Thuốc Revolade

http://nhathuoclanphuong.com/san-pham/thuoc-revolade-50mg-eltrombopag-dieu-tri-giam-tieu-cau-gia-bao-nhieu-mua-o-dau/

Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Người đăng: ThuocLP

Người liên hệ: ThuocLP

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

Thỏa thuận

Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Xã Bình Chánh, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

450.000 VNĐ

Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Thỏa thuận

Phường 7, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

1.000.000 VNĐ

Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

VnExpress Góp ý Fanpage