Tòa nhà mới ở Trần Hưng Đạo, Lý Thường Kiệt 200m2 x 8 tầng

  • Hà Nội, Quận Hoàn Kiếm, Phường Trần Hưng Đạo
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 03/10/2017 08:38
  • Người bán : Ms Hiền
  • Địa chỉ liên lạc : 1 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ : 0903234760
Loại nhà đất: Văn phòng

Cần tìm kiếm khách hàng tiềm năng để cho thuê ngay một số tòa nhà văn phòng độc lập mặt phố Trần Hưng Đạo, Lý Thường Kiệt và Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội với diện tích sàn NET sử dụng hơn 1.000n2 không bao gồm tầng hầm, hành lang, khu vực thang bộ, thang máy, vệ sinh, 2 tầng hầm, 2 thang máy, xây mới 100% và hoàn thiện với đầy đủ trang thiết bị kiểu văn phòng chuyên nghiệp cao cấp hạng B+. Thích hợp làm:

- Chi nhánh các Ngân hàng quân Hoàn Kiếm

- Trụ sở các công ty, tập đoàn, NGO, International Company...

- Phòng khám, thẩm mỹ viện cao cấp

- Trường học Ngoại ngữ...

- Showroom thời trang

- Showroom hàng IT

- Nhà hàng ẩm thực cao cấp... Và nhiều mô hình và nhiều mô hình văn phòng kinh doanh phù hợp khác..... Bàn giao ngay và cho thuê dài hạn. Có hóa đơn tài chính

Mời bạn quan tâm thuê liên hệ với: Công ty TNHH Sơn Nguyễn Hotline: 0903234760/ 37236912 gặp Ms Hiền Xin cảm ơn

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.