TMT Happy Dorm - Phong cách sống của giới trẻ

  • TP Hồ Chí Minh, Quận Thủ Đức, Phường Hiệp Bình Chánh
  • Giá: 1.400.000
  • Ngày đăng: 04/07/2017 16:00
  • Người bán : anh Tùng
  • Địa chỉ liên lạc : 22 Đường B (Trưng Trắc)
  • Điện thoại liên hệ : 0968779977
Loại nhà đất: Phòng trọ

Bạn lựa chọn những khu trọ ẩm thấp, tối tăm, nóng bức. Ngày nắng nóng bạn thường xuyên trú chân tại các quán trà sữa, siêu thị tiện lợi. Ngày cũng như đêm, đèn và quạt hoạt động hết công suất vẫn không đã. Trong khi đó, một bộ phận các bạn trẻ đang chuyển hướng cuộc sống đến những Dorm, những Homestay, những Hostel chất lừ để trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn khác.

Tiện ích free:
- Phòng sang trọng, hiện đại.
- Máy lạnh từng phòng
- Khóa từ, dấu vân tay 2 chiều ra-vào
- Camera 24/7
- Máy giặt 
- Wifi mạnh
- Nước máy nóng-lạnh
- Để xe rộng miễn phí.
- Giờ giấc tự do.

-----------------------------------------------------------------------

Mục sở thị Happy Dorm, mới thấy được hết tâm huyết của các bạn sáng lập và chắc chắn để đạt được thành quả như hôm nay các bạn đã phải nỗ lực rất nhiều, sau đây là chia sẻ của một sáng lập viên Happy Dorm: “Nói đến khó khăn thì nhiều lắm nhưng mình luôn nghĩ đến môi trường sống hiện đại, văn minh cho các bạn trẻ và đó là cách chúng mình vượt qua mọi trở ngại.”

Thông tin đăng ký: http://bit.ly/2pKDctA

Facebook: www.fb.com/kytucxasg

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.