Công ty bất động sản Kim Phát Tân Bình HCM

  • TP Hồ Chí Minh, Quận Tân Bình, Phường 15
  • Giá: 12.000.000.000
  • Ngày đăng: 20/03/2017 13:46
  • Người bán : tranlengan151990abz
  • Địa chỉ liên lạc : 74 Xuân Diệu,
  • Điện thoại liên hệ : 0962222648
Loại nhà đất: Các loại BĐS khác

 Trong rất nhiều các công ty được thành lập ngày nay, cụ thể hơn là trong lĩnh vực bất động sản các bạn có thể thấy được nhiều các dự án được các công ty kêu gọi đầu tư cũng như nhiều các dự án được các khách hàng tự tìm đến. Vì sao ư? Đơn giản vì các dự án này được các công ty bất động sản giới thiêụ và quảng bá rầm rộ để khách hàng thấy được lợi ích của việc mua dự án này. Và với công ty bất động sản Kim Phát chúng tôi luôn hướng đến khách hàng và làm hài lòng các khách hàng nên chúng tôi luôn lấy phương châm khách hàng là tất yếu. Chào mừng các bạn đến với công ty bất động sản của chúng tôi.

 Bắt đầu từ ngày thành lập, Công ty  <a title="bat dong san kim phat" rel="nofollow" href="http://batdongsankimphat.com.vn/tag/bat-dong-san-kim-phat/" target _blank >bat dong san Kim Phat</a> đã trải qua nhiều thăng trầm và cũng gặp phải không ít là khó khăn, nhưng Công ty Địa óc Kim Phát luôn kiên định cùng với những mục tiêu và những hoài bão đã đặt ra từ khi còn mới chớp nở trên giấy tờ thành lập, với sự đồng hành của những Đối tác, sự tin yêu của các quý khách hàng đã giúp chúng tôi phát triển nên thương hiệu vững mạnh như hiện tại, như ngày hôm nay đây. Tất cả không chỉ đơn giản là làm hài lòng các khách hàng mà chúng tôi còn muốn khách hàng nhớ đến chúng tôi như một công ty uy tín hàng đầu và có điều kiện tốt nhất trong ngành bất động sản ngày nay.

Website:

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.