Cho thuê biệt thự giá tốt ở Đà Lạt, Côn Đảo

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 02/05/2013 10:45

Mỗi chuyến đi du lịch, nghỉ dưỡng hoặc công tác thì việc sử dụng hợp lý chi phí thật sự là một thử thách đối với lữ khách đến với điểm đến lần đầu tiên. Quý khách thường phải trả chi phí lưu trú cao, ăn không ngon không hợp nhưng giá đắt, mua sắm đồ không tốt hoặc không hữu dụng lại bị nói thách, đi đến những điểm vui chơi gây mất thời gian…vv.

Thông qua dịch vụ chính là cung cấp nơi lưu trú (Biệt thự) tiêu chuẩn, tiện nghi cho những nhóm bạn, nhóm công ty, gia đình với giải pháp giá tiết kiệm hợp lý và tích hợp trên website (Trang Cẩm Nang Tripssaving) là những thông tin hữu ích về ẩm thực địa phương, địa điểm tham quan thắng cảnh, địa chỉ mua sắm uy tín, dịch vụ du lịch uy tín, phương tiện giao thông phù hợp.. Vvv. Chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý khách một chuyến đi thật sự thành công, tiết kiệm.
Tiết kiệm không phải là việc “thắt lưng buộc bụng” mà theo Chúng tôi, một chuyến đi tiết kiệm trong đó Quý khách sử dụng chi phí đúng giá trị, hữu dụng và cảm thấy hài lòng. Lưu trú tại mỗi Biệt thự của Chúng tôi, Quý khách có thể cảm nhận sự thân thiện với những trang thiết bị đồ dùng như đang ở chính ngôi nhà của mình và đồng thời tận hưởng sự chăm sóc các dịch vụ chuyên nghiệp tương đương với các khách sạn.
Hệ thống Biệt thự Tripssaving được quản lý vận hành bởi Carin Việt Nam, một Công ty chuyên nghiệp về Quản lý vận hành Bất động sản có trên 10 năm kinh nghiệm tại Việt Nam.

Một chuyến công tác, một chuyến nghỉ dưỡng, đi chơi gia đình, đi chơi nhóm bạn! Hãy liên hệ với Chúng tôi để thuê một biệt thự có khuôn viên rộng và riêng tư, tiện nghi tiêu chuẩn khách sạn, có thêm BBQ, xe gắn máy để đi chợ được trang bị tại mỗi Biệt thự, giờ check in-out linh hoạt, giá từ 900,000/đêm. Có nhiều loại Biệt thự để chọn lựa, giảm 10% cho khách ở trên 6 đêm, giảm 20% cho đoàn khách dưới 6 người, giảm 50% cho đôi tình nhân và nhiều khuyến mãi theo mùa, theo chương trình.
Hãy khám phá http://www.tripssaving.com để có thể lựa chọn cho bản thân và gia đình những căn biệt thự phù hợp và một chuyến đi tiết

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.