5.000m2 Office A ở mp Nguyễn Chí Thanh cho thuê hấp dẫn

  • Hà Nội, Quận Đống Đa, Phường Cát Linh
  • Giá: 610.000
  • Ngày đăng: 10/01/2018 21:06
  • Người bán : Ms Hiền
  • Địa chỉ liên lạc : 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ : 0903234760
Loại nhà đất: Văn phòng

Cho thuê ngay 2 sàn liền nhau x 2.200m2 mỗi sàn làm Văn phòng hoặc cách sử dụng tương tự ở tòa nhà văn phòng và trung tâm thương mại hạng A -- với giá thuê đặc biệt hấp dẫn đi kèm nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn như: Miễn phí thời gian làm nội thất dài dài, giá thuê giảm trong thời gian đầu tiên.... cụ thể hơn mời bạn tới xem và nhận offer trực tiếp từ chúng tôi.

Có chia nhỏ diện tích theo yêu cầu khách thuê. Bàn giao ngay và cho thuê dài hạn. Cơ sở hạ tầng và dịch vụ tương đương 5*****. Trần cao 2.6m, điều hòa âm trần trung tâm, 11 thang máy, 5 hầm xe...

Mời bạn quan tâm liên hệ trực tiếp để tới xem ngay:

Công ty TNHH Sơn Nguyễn - Hotline: 0903234760 gặp Ms Hiền

Cảm ơn bạn đọc tin và MTG

Biến động giá

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.