1.500m2 MB mới, đẹp ở Nguyễn Văn Cừ giá thuê tốt

  • Hà Nội, Quận Long Biên, Phường Bồ Đề
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 12/09/2017 15:43
  • Người bán : Ms Hiền
  • Địa chỉ liên lạc : 390 Nguyễn Văn Cừ
  • Điện thoại liên hệ : 0903234760
Loại nhà đất: Các loại BĐS khác

Cho thuê ngay với giá chào tốt  và khá rẻ với tổng diện tích gần 1.500m2 là mặt bằng tầng 1 và 2 ở khu nhà hỗn hợp cao cấp văn phòng TTTM và chung cư ở đường Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, thành phố Hà Nội với chất lượng hoàn thiện của một nhà ở hỗn hợp TTTM, văn phòng cao cấp, là khu dân cư có thu nhập tương đối cao ở khu vực này nên mặt bằng cho thuê này thích hợp để làm:

- Nhà hàng quy mô lớn, trung tâm tiệc cưới, sự kiện...

- Mẫu Giáo, Nhà trẻ quốc tế, hoặc chất lượng cao...

- Văn phòng các công ty lớn có giao dịch nhiều

- Khu vui chơi giải trí

- Trung tâm đào tạo Ngoại ngữ, kỹ năng sống...

- Và các mô hình kinh doanh thích hợp khác.

Bàn giao ngay và cho thuê dài hạn. Đã có đủ thiết bị gồm: điều hòa âm trần, sàn lát đá, cửa kính bao quanh 4 phía, trần thả và hệ thống chiếu sáng âm trần. Giá cả thỏa thuận thêm tùy thuộc vào các điều kiện và mục đích thuê.

Đã có đủ trang thiết bị hoàn thiện hiện đại gồm: điều hòa âm trần, sàn lát đá, hệ thống PCCC tiêu chuẩn. khu vực đỗ xe không hạn chế số lượng...

Mời bạn quan tâm thuê liên hệ trực tiếp với:

Công ty BĐS Sơn Nguyễn - 0903234760 gặp Ms Hiền

Miễn mọi khoản phí tư vấn cho khách thuê.

Xin cảm ơn bạn đọc tin và Miễn trung gian hoặc hỏi hộ

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.