www.TuiVaiTienIch.com sản xuất Túi Vải Không Dệt

  • TP Hồ Chí Minh, Quận 1, Phường Bến Nghé
  • Giá: 1.000
  • Ngày đăng: 21/04/2017 09:59

Grepaco- Công ty Bảo Tín Đạt chuyên sản xuất và cung cấp các loại túi vải:

www.TuiVaiTienIch.com | www.Grepaco.com | www.VuaTuiVai.com

- Túi vải không dệt

- Túi vải môi trường

- Túi vải bố

- Túi vải không dệt cán màng

- Túi vải PP dệt cán màng.

- Túi đựng áo vest.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp các loại túi vải không dệt và các loại túi vải khác. Grepaco tự hào mang đến giá trị cho hơn 1000 doanh nghiệp trong và ngoài nước và góp phần rất lớn cho công việc bảo vệ môi trường.

Với cơ sở vật chất hiện đại, nhà xưởng rộng, lượng công nhân đông có tay nghề cao đủ sức làm các đơn hàng có số lượng lớn. Đội thiết kế nhiều năm kinh nghiệp sẵn sàng tạo ra những file thiết kế miễn phí cho khách hàng và làm mẫu miễn phí để khách kiểm tra chất lượng trước khi sản xuất. Mục đích lâu dài của Grepaco là mang đến sự hài lòng thông qua chất lượng dịch vụ, chuyên nghiệp, chất lượng về sản phẩm và cải tiến quy trình để tạo sự cạnh tranh.

Để liên hệ Grepaco các bạn có thể liên hệ thông qua những thông tin sau:

GREPACO - CTY BẢO TÍN ĐẠT

Mobile:0988 826 623 - 0977 319 029
Email: baotindatco@gmail.com
Web: http://TuiVaiTienIch.com | http://Grepaco.com | http://VuaTuiVai.com

 

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.