Tìm đại lý và nhà phân phối - timdaily.com.vn

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 26/04/2013 10:48

Kính gửi Quý khách hàng!
Là nhà sản xuất hàng hóa, chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn trong việc tìm kiếm đầu ra cho sản phẩm trên thị trường. Muốn sản phẩm của mình có mặt trên toàn quốc và để tăng độ phủ của thị trường thì vấn đề tìm kiếm cho doanh nghiệp của mình những nhà phân phối (đại lý phân phối) có tiềm năng, đáp ứng được các yêu cầu đặt ra là vấn đề hết sức quan trọng!
timdaily.com.vn là website Tìm đại lý hàng đầu Việt Nam với hàng ngàn hồ sơ của các nhà phân phối (Cần tìm đại lý; cần tìm nguồn hàng) trên toàn quốc, mỗi nhà phân phối (cần Tìm đại lý độc quyền) đều được thể hiện với đầy đủ nội dung thông tin về khả năng tài chính, mặt bằng kho bãi, đội ngũ nhân viên bán hàng hiện có kinh nghiệm phân phối (để Mời làm đại lý).... Và được tổng hợp theo từng ngành nghề, địa chỉ cụ thể nên rất thuận tiện cho việc đánh giá, lựa chọn đối tác tin cậy cho doanh nghiệp của mình (cho cả Cho nhà cung cấp và Cho nhà phân phối)
Là nhà phân phối (Cần tìm đại lý) hay cá nhân, bạn đang muốn tìm kiếm nguồn hàng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không qua các khâu mua đi bán lại để kinh doanh hoặc đa dạng hóa sản phẩm? Web site timdaily.com.vn cho phép bạn đăng ký thành viên, đăng nhập, đăng tin hoàn toàn miễn phí để có thể tìm kiếm được những nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.
Tìmđạilý. com.vn (Đại diện thương mại) là địa chỉ chính xác, tin cậy hàng đầu Việt Nam chỉ dành riêng cho hai đối tượng duy nhất là Nhà cung cấp và nhà phân phối!
Mọi chi tiết xin liên hệ về:
CÔNG TY TNHH MTV GÓC PHỐ DANACO
75 Võ Như Hưng, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Tel: 0935 729 068 – 0963 142 602 (Ms Hiền)
Website: timdaily.com.vn timnhaphanphoi.com.vn

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.