Ở đâu cho thuê đồ dân tộc đẹp và rẻ tphcm

  • TP Hồ Chí Minh, Quận Gò Vấp, Phường 17
  • Giá: 70.000
  • Ngày đăng: 20/03/2017 10:23
  • Người bán : Duy Tân
  • Địa chỉ liên lạc : 309/3 Nguyễn Oanh, P17, Q. Gò Vấp, Tp.HCM.
  • Điện thoại liên hệ : 0977224815

Ở đâu cho thuê đồ dân tộc đẹp và rẻ tphcm. Các mẫu trang phục dân tộc đặc trưng văn hóa vùng miền,tín ngưỡng. Trang phục dân tộc Bana,Êđê vùng Tây Nguyên,trang phục Mèo,Thái,Tày đặc trưng vùng núi phía Bắc.

Trang phục các dân tộc Tây Nguyên (Bana,Êđê..) thể hiện tinh thần văn hóa đặc trưng trên nền tín ngưỡng lâu đời. Họa tiết,màu sắc trên bộ trang phục chủ yếu mô phỏng cuộc sống hằng ngày,vạn vật xung quanh trong đời sống của cộng đồng các dân tộc vùng Tây Nguyên.

Mảng trang phục dân tộc Tây Bắc cũng nhận được sự quan tâm lớn từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Sự đa dạng về kiểu dáng bên cạnh nét biểu hiện văn hóa đặc trưng luôn được chúng tôi phát huy. Đồ dân tộc Tây Nguyên,Tây Bắc tại Diễn Việt shop với đa dạng kích cỡ cho người lớn,trẻ em sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn chi tiết. Mong được đón tiếp quý khách.

XƯỞNG MAY BÁN,CHO THUÊ TRANG PHỤC DIỄN VIỆT
Tư vấn,báo giá: 0909 71 79 77 (Mr.Phú) - 0902 99 22 20 (Mrs.Yên)
Địa chỉ: 309/3 NGUYỄN OANH - P.17 - GÒ VẤP - HCM

(gần ngã 4 Nguyễn Oanh-Lê Đức Thọ)
Email: trangphucdien@gmail.com
Website: trangphucdien.com

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE,THÀNH CÔNG
CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.